Sora Gardens – Căn hộ cao cấp thuộc Becamex Tokyu

Sora Gardens

Đây là dự án căn hộ đầu tiên nằm trong 3 khu căn hộ cao cấp của tổng thể dự án Sora Gardens (thuộc dự án Tokyu Binh Duong Gardent City). Sora Gardens 1 gồm 02 tòa tháp đôi, mỗi tháp cao 24 tầng với tổng cộng 413 căn hộ cao cấp, mỗi căn hộ có diện tích trung bình 70m2 _100m2. Sora Garden là tòa tháp đôi nằm ngay trên lối vào KĐT, được xây dựng trên diện tích 9.082m2, với tổng vốn đầu tư trên 600 tỷ đồng.

Mô hình căn hộ Sora Gardens I
Sora Gardens được xây dựng theo hướng hiện đại, thân thiện với môi trường, điểm mới trong thiết kế của Sora Gardens là khu vườn trên cao và những mảng tường bao phủ cây xanh. Ngoài ra công trình còn có các tiện ích như: Khu vực giải trí, phòng Gym, hồ bơi trên cao, vườn trên cao, bãi đậu xe, khu vực giữ xe máy, … Dự kiến thời điểm bán căn hộ vào đầu năm 2013 và đến đầu năm 2014 sẽ hoàn thành việc xây dựng và tiến hành bàn giao căn hộ.
Sora Gardens, dự án căn hộ thuộc KĐT Tokyu Bình Dương
Nghi thức động thổ căn hộ Sora Gardens1
KĐT Tokyu Bình Dương Garden City có tổng vốn đầu tư 1,2 tỷ USD, với quy mô khoảng 110ha, sau khi hoàn thành sẽ cung cấp hơn 7.500 căn hộ ra thị trường.
Liên hệ: 0932 087 123 (Quang)
Email: quang@becamex.org hoặc ttquang68@gmail.com

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 13 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }