New Town: dự án đất nền trung tâm TP Mới Bình Dương

Dự án khu dân cư New Town – Thành Phố Mới Bình Dương.

TỔNG QUAN DỰ ÁN:
Tên gọi:  Khu dân cư New Town
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh
Tổng số nền: 143
Hạ tầng hoàn chỉnh, sổ đỏ, thổ cư, đường nhựa.

New-Town
New-Town

NƠI AN CƯ, ĐẦU TƯ CHO MỌI NGƯỜI:

Với vị trí đắc địa của mình, Khu dân cư New Town sẽ là nơi an cư lý tưởng của các cư dân đến sinh sống, học tập và làm việc tại các trường đại học, cơ quan hành chính và khu công nghệ cao lân cận. Và đây cũng là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư muốn dòng vốn của mình sinh lợi cao trong thời gian ngắn nhất.

Vị trí dự án New Town:

Khu dân cư New Town tọa lạc tại xã Hòa Lợi, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, có vị trí cực kỳ thuận lợi khi nằm ngay giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Trần Quốc Toản thuộc trung tâm Thành phố mới Bình Dương, cách trường đại học Quốc tế miền Đông 500m. Chính vì thế, khu dân cư New Town thừa hưởng mọi tiện ích về cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại của Thành Phố Mới Bình Dương cùng với hệ thống giao thông liên kết các khu đô thị hiện đại như: Khu đô thị VSIP I & II,  Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 1,2 & 3, Khu đô thị xanh Mỹ Phước 4, Khu Liên hợp Đô thị Dịch vụ Công nghiệp Bình Dương.

du-an-New-Town-binh-duong
Du-an-New-Town-Binh-Duong

Trong tương lai, nhiều dự án hạ tầng quốc gia sẽ được khởi công xây dựng như đường quốc lộ 13 trên không, tuyến metro với nhà ga trung tâm tại Trung tâm thành phố mới Bình Dương. Nhiều tuyến đường huyết mạch khác như đường Mỹ Phước – Tân Vạn rộng 62m, đường Vành đai 4 rộng 62m đã được đưa vào sử dụng, tạo thêm bước đệm thúc đẩy nền kinh tế khu vực phát triển một cách toàn diện.

Vị trí:

–    Nằm tại giao lộ Trần Quốc Toản và Nam Kỳ Khởi Nghĩa, ngay trung tâm TP mới Bình Dương
–    Cách khu công nghệ cao MapleTree khoảng 200m
–    Cách Trường ĐH Quốc tế Miền Đông khoảng 500m
–    Cách khu phức hợp thể thao tỉnh Bình Dương rộng 25ha khoảng 800m
–    Cách trung tâm hành chính mới Bình Dương khoảng 800m
–    Cách khu công nghiệp VSIP II khoảng 900m
–    Cách trung tâm văn hóa Thành phố mới Bình Dương khoảng 900m
–    Cách nhà ga trung tâm thành phố mới Bình Dương khoảng 900m
–    Cách khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước khoảng 4km
–    Cách khu du lịch Đại Nam khoảng 4,5km.

Tiện ích New Town:

Nằm ngay trung tâm Thành phố mới, Khu dân cư New Town có rất nhiều lợi thế, nhất là khi khu đô thị mới này sẽ là trung tâm chính trị – kinh tế, văn hóa, xã hội của toàn tỉnh. Đó là một trung tâm đô thị hiện đại, năng động, bền vững với đầy đủ các loại hình phát triển phục vụ cho khoảng trên 125.000 người định cư lâu dài và hơn 400.000 người thường xuyên đến làm việc. Đó là cơ hội tuyệt vời để kinh doanh thương mại dịch vụ đa ngành nghề, đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố trong nay mai.

Dai-hoc-quoc-te-mien-dong
Dai-Hoc-Quoc-Te-Mien-Dong

Bên cạnh, Trường Đại học quốc tế Miền Đông cũng mang đến cho New Town nét sống động mới. Đây là một trong những trường đại học quy mô và hiện đại bậc nhất có quy mô 124.000m2 với tổng vốn đầu tư 1.700 tỷ đồng, sẽ mang lại nguồn nhân lực chất lượng cao cho miền Đông Nam Bộ và cả nước.

Sơ đồ phân lô:

phan-lo-New-Town
Phân-lô-New-Town

Liên hệ:

Email: quang@becamex.org
www.becamex.org

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }