BÁN ĐẤT ĐỐI DIỆN KHU CÔNG NGHIỆP BECAMEX BÌNH PHƯỚC

Đất nền khu công nghiệp becamex bình phước

(ECO SUN CITY)

ECO SUN CITY có vị trí vô cùng đắc địa: nằm ngày khu công nghiệp becamex bình phước giai đoạn I, nằm trên tuyến đường vành đai khu công nghiệp với hàng ngàn công nhân đang sinh sống và làm việc.

Công số 3 BECAMEX BÌNH PHƯỚC.

ECO SUN CITY có cơ sở hạ tầng hoàn thiện đạt chuẩn quốc tế: Mặt tiền đường nhựa 16m, cây xanh, điện, đèn chiếu sáng đầy đủ.

 

ECO SUN CITY với các tiện ích xung quanh và các tiện ích trong nội khu đã đầy đủ: như trường học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thượng mại…..

ECO SUN CITY với những ưu thế vượt trội về không gian sống và tiềm năng, phát triển như:

*Hệ thống giao thông rất thuận lợi :
➡Nằm dọc theo những tuyến đường huyết mạch quan trọng trong việc giao thương vận chuyển hàng hóa: QL13 và QL14, cao tốc Tân_Vạn – Hoa_Lư và sắp tới sẽ cho lưu thông tuyến đường Hồ_Chí_Minh sẽ kết nối Bắc – Nam.

~~Tiện ích có sẵn:
Trường học từ mầm non đến THPT, Chợ , Bệnh viện đa khoa tỉnh, trung tâm thương mại. Công viên giải trí, Vincom, KCN..v..v..

ECO SUN CITY có Pháp lý rõ ràng minh bạch:
➡Đã có sổ, thổ cư.
➡Sổ hồng riêng từng nền, thổ cư 100
➡Công chứng trong ngày

Số và bản trích lục.

ECO SUN CITY có  diện tích đa dạng: 5×40, 5×50, 5×60, 5×70….
ECO SUN CITY Thanh toán linh hoạt làm nhiều đợt.

Đặc biệt ECO SUN CITY có hỗ trợ ngân hàng tới 50%.

ECO SUN CITY một cơ hội tuyệt vời cho quý khách hàng đầu tư cũng như an cư lập nghiệp còn gì nữa mà không gọi ngay: zalo, viber: 09384.67898 hoặc 0972.375.259, Email: quyen@binhduongland.vn

About quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }