Becamex Tokyu muốn đầu tư vào lĩnh vực vận chuyển ở Bình Dương

Becamex Tokyu đề xuất hợp tác đầu tư tuyến tàu điện ngầm và tuyến xe buýt chất lượng cao nối Bình Dương với Suối Tiên (TPHCM) và sân bay Tân Sơn Nhất.

 Báo Tuổi trẻ dẫn tin từ Sở Kế hoạch – Đầu tư tỉnh Bình Dương cho biết, Công ty TNHH Becamex Tokyu (liên doanh giữa Tổng công ty Becamex IDC và Tập đoàn Tokyu của Nhật Bản) đang xúc tiến hợp tác với tỉnh Bình Dương để đầu tư vào lĩnh vực vận chuyển.

Cụ thể, Becamex Tokyu đề xuất hợp tác đầu tư mở tuyến tàu điện ngầm nối Bình Dương với Suối Tiên (TPHCM) và một tuyến xe buýt chất lượng cao từ thành phố mới Bình Dương đi sân bay Tân Sơn Nhất.

Trước đó, Becamex Tokyu đã động thổ dự án khu đô thị Tokyu tại khu đô thị mới thuộc Khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị Bình Dương với tổng diện tích 714.524m², vốn đầu tư 1,2 tỷ USD.

Theo Báo Tuổi trẻ

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }