Bình Dương chào năm mới 2013 tại TP Mới

Tối 24-12, tại trung tâm Thành phố mới Bình Dương (TP.TDM) đã diễn ra chương trình ca nhạc “Bình Dương chào năm mới 2013”.

Bình Dương chào năm mới 2013
Bình Dương chào năm mới 2013
 Một tiết mục của ca sĩ Đan Trường trong chương trình.

Chương trình do Đài Phát thanh & Truyền hình Bình Dương phối hợp với Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC) thực hiện.

Với những bài hát vui tươi, trẻ trung về Bình Dương đón mừng Giáng sinh và chúc mừng năm mới 2013 như: Ngày nắng Bình Dương, Vui như đêm nay, Vũ khúc tình yêu, Mưa trên quê hương, Feliz Navida, Liên khúc Giáng sinh (Last Christmas, Santa is coming town, Jingle Bells)…, các ca sĩ: Quang Vinh, Võ Hạ Trâm, Nguyên Vũ, Lân Nhã, Đan Trường, Thu Minh, nhóm Mắt Ngọc, nhóm X5, cùng các vũ đoàn đã biểu diễn rất sôi động đem đến cho khán giả địa phương một không khí đón mừng Giáng sinh và năm mới đang đến rộn rã và náo nhiệt.

Video đêm ca nhạc nă mới 2013 tại công viên trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương:

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 13 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }