Bình Dương sẽ khánh thành trung tâm hành chính tập trung ngày 20/2/2014

Bình Dương sẽ khánh thành trung tâm hành chính tập trung ngày 20/2/2014

Theo đó, ngày 20/02/2014, tỉnh Bình Dương tổ chức Chương trình Lễ “Khởi động xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương và khánh thành Trung tâm Chính trị – Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương. Chương trình gồm phần lễ và phần hội (Kế hoạch số 91/KH-UBND ngày 10/01/2014).

Hình ảnh thực tế trung tâm hành chính chính trị Bình Dương tháng 2/2014

Khánh thành Trung tâm Chính trị   Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương 20/2/2014Khánh thành Trung tâm Chính trị – Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương
Phần Lễ diễn ra từ 16 giờ 00 – 19 giờ 00 với sự chứng kiến của Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo các tỉnh, thành kết nghĩa thuộc các quốc gia trong nước và quốc tế; lãnh đạo các tỉnh, thành khu vực Đông Nam bộ và các tỉnh, thành là đối tác của tỉnh; các doanh nghiệp trong và ngoài nước,… Kết thúc phần Lễ là chương trình bắn pháo hoa chào mừng.
Phần Hội gồm lễ hội ẩm thực và chương trình biểu diễn văn nghệ diễn ra từ 19 giờ 00 đến 23 giờ 00.
UBND tỉnh giao cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chịu trách nhiệm đôn đốc, theo dõi, tổng hợp tình hình triển khai công tác chuẩn bị; chủ động phối hợp với Tổng Công ty Becamex theo dõi, báo cáo tiến độ thực hiện và các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện Kế hoạch để UBND tỉnh xem xét, giải quyết cụ thể.

Vào ngày 20 tháng 2 năm 2014, tại trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương sẽ diễn ra lễ khánh thành Trung tâm Chính trị – Hành chính tập trung do Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương chủ trì.

Dự án xây dựng Trung tâm Chính trị – Hành chính tập trung được khởi công vào tháng 11 năm 2010. Trong đó, tòa nhà trung tâm là một cao ốc 23 tầng bao gồm 2 tầng để xe; 2 khối tháp 21 tầng và tầng kỹ thuật mái, bãi đáp trực thăng với tổng chiều cao của công trình là 102,4 mét, tổng diện tích sàn xây dựng là 10,4416 m2.

Tại buổi lễ khánh thành, bên cạnh các báo cáo về dự án xây dựng Trung tâm Chính trị – Hành chính tập trung và về tình hình phát triển Thành Phố Mới Bình Dương, sẽ có phần giới thiệu về các dự án lớn của tỉnh Bình Dương trong năm 2014 và phần phát biểu của đại diện nhà đầu tư Tokyu Corporation.

Sau khi khánh thành trung tâm, dự định trong tháng 3 năm 2014, Tỉnh ủy, UBND và các sở ban ngành sẽ lần lượt chuyển vào tòa nhà trung tâm. Sự kiện “dời đô” này sẽ thúc đẩy hơn nữa quá trình phát triển đô thị tại Thành Phố Mới Bình Dương.

Thời gian tổ chức: 4h chiều thứ Năm, ngày 20 tháng 2 năm 2014

Địa điểm: khu vực tổ chức Lễ, quảng trường phía trước Trung tâm Chính trị – Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương

Khánh thành Trung tâm Chính trị   Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương 20/2/2014

Xem thêm:
Thành lập thị xã Bến Cát và thị xã Tân Uyên – tỉnh Bình Dương
Kinh tế Bình Dương và những con số đáng tự hào sau 17 năm

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }