Cho thuê nhà Ecolakes đầy đủ nội thất tại Mỹ Phước Bình Dương

Cho thuê nhà Ecolakes đầy đủ nội thất tại Mỹ Phước Bình Dương. Tôi có 2 căn nhà ở tại khu Ecolakes 1 căn 5×20 1 trệt 1 lầu, căn 6×20 1 trệt 2 lầu. Nhà hoàn thiện mới đẹp, nội thất sang trọng tiện nghi, dọn đồ bỏ vào vali vào ở ngay.

Một số hình ảnh thực tế 2 căn nhà trong Ecolakes tôi đang muốn cho thuê:

Một căn nhà Ecolakes mới đẹp khác:

Nhà vệ sinh cao cấp.

Ecolakes là khu biệt thự, nhà phố khép kín, có tổ bảo vệ trực 24/24h, cây xanh bóng mát và những thảm cỏ được đội ngũ chăm sóc cây chăm sóc hằng ngày.

Trước mỗi nhà luôn có vỉa hẹ rộng, bên trong có sân đủ để đậu ô tô 5 đến 7 chỗ, sau nhà có sân nhỏ sau, có thể phơi đồ, nấu nướng thức ăn hay trồng cây, nuôi chim cảnh nếu muốn. Đường nhựa mịn đẹp, điện nước máy, cáp âm. Không gian văn minh, trí thức, yên tĩnh, phù hợp ở, nghỉ ngơi, lưu trú cho các chuyên gia Việt Nam và nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp ở Bình Dương, Bình Phước thuê ở và sáng tạo công việc tại nhà.

Gía cho thuê nhà Ecolakes 10 triệu căn 1 trệt + 1 lầu, 15 triệu căn 1 trệt + 2 lầu. Thuê dài hạn thì liên hệ thương lượng trao đổi chi tiết thêm.

Điện thoại liên hệ: 0932087123 Quang.

Đường xá, khung cảnh trong khu Ecolakes Mỹ Phước, tháng 4 năm 2018 xem từ phút 1 phút 56 giây trở đi trong clip sau:

Xem thêm tin liên quan:

Nhận ký gửi nhà Ecolakes Mỹ Phước, chuyên mua bán nhà phố, biệt thự

Nhận ký gửi nhà đất tại Bình Dương miễn phí.

Bán nhà Ecolakes đã hoàn thiện 2018

Các Bản đồ Mỹ Phước.

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 13 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }