Đất đầu tư tại Mỹ Phước sinh lợi nhanh. 0938.38.58.55

ĐẦU TƯ ĐẤT MỸ PHƯỚC GIÁ RẺ NHẤT, SINH LỢI NHẤT

 

Đầu tư đất nền tại Bình Dương là cách lựa chọn của nhiều người trong thời điểm hiện nay. Chúng tôi phân phối đất nền để đầu tư và an cư giá rẻ chỉ với

1 triệu/m2   là sở hữu được đất nền đẹp

Đất Mỹ Phước đầu tư
Đất đầu tư Mỹ phước giá rẻ 

Tiện ích: Đất đầu tư giá rẻ tại Bình Dương của chúng tôi phân phối có môi trường sống đẳng cấp lý tưởng, nằm trong trung tâm khu vực dịch vụ thương mại phát triển nên tiện đầu tư sinh lãi, kinh doanh buôn bán, xây nhà trọ.

Diện tích: Đất đầu tư giá rẻ tại Bình Dương mà chúng tôi phân phối có diện tích phong phú phù hợp với nhiều mục đích ở, đầu tư, xây nhà trọ, xây nhà xưởng, trang trại. Với nhiều diện tích: 200m2, 300m2, 600m2, 900m2, 1500m2….

Đặc điểm: Có cơ sở hạ tầng hoàn hảo

  • Đường nhựa 60m, 35m, 25m, 16m hoàn thiện tạo thành mạng lưới giao thông thông suốt.
  • Đầy đủ các tiện ích: Trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà trẻ…
  • Điện, đèn đường chiếu sáng, hệ thống nước, vỉa hè, cây xanh có đầy đủ.
  • Dân cư hiện hữu khá đông.
  • Sổ hồng riêng thổ cư 100%. Bao chi phí làm thủ tục sang tên.

Để được hỗ trợ tham quan đất miễn phí cũng như được tư vấn thêm vui lòng liên hệ

Phụ trách phòng kinh doanh: Bùi Tấn Mười Một

Mobile: 0938 38 58 55

Email: buitanmuoimot@gmail.com

Địa chỉ: Số 56, QL 13, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương 

Tại sao phải đầu tư đất ở Mỹ Phước?

Thứ nhất, Mỹ Phước nằm ở vùng kinh tế phát triển nhất Việt nam. Là cửa ngõ quan trọng phía đông TP.Hồ Chí Minh, được quy hoạch là thành phố hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, trực thuộc trung ương.

Thứ hai, Mỹ Phước đón được nhiều vốn đầu tư nước ngoài. Do chính sách tốt nên Mỹ Phước đi đầu trong việc thu hút được nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước nhất là nhà đất. Từ đó kéo theo đất Bình Dương luôn sôi động nhất nước.

Thứ ba, Mỹ Phước có cơ sở hạ tầng tốt theo tiêu chuẩn Singapore, đồng bộ, giao thông thông thoáng được thiết kế hiện đại: Đại lộ Bình Dương (QL 13), Quốc lộ 14,  Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành Đai 4… nên không xảy ra tình trạng kẹt xe, ùn tắt giao thông như Thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ tư, do tốc độ phát triển của tỉnh thuộc đầu bảng Việt Nam về công nghiệp, dịch vụ thương mại nên lượng dân, lao động nhập cư vào Mỹ Phước hằng năm luôn tăng. Vì vậy nhu cầu thực của người mua đất nền Mỹ Phước luôn cao nên thuận lợi cho các nhà đầu tư.

 

Đất Mỹ Phước – Điểm sáng đầu tư

Xem thêm

Đất đầu tư tại Bình Dương giá rẻ

Đất nền giá rẻ nhất tại Bình Dương Bến Cát 2013

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }