Khai mạc Phiên chợ vui tại Mỹ Phước – Bình Dương

Khai mạc Phiên chợ vui tại Mỹ Phước – Bình Dương

Tối 6-5, tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 2, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Thông tin kinh tế tỉnh Bình Dương phối hợp với Liên đoàn Lao động TX.Bến Cát tổ chức khai mạc Phiên chợ vui đưa hàng Việt về khu, cụm công nghiệp.

Người dân có dịp tiếp cận nhiều hơn những mặt hàng đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý.

Phiên chợ diễn ra với sự tham gia của 14 doanh nghiệp uy tín trong và ngoài tỉnh với 48 gian hàng bày bán các sản phẩm thiết yếu phục vụ đời sống người dân, công nhân lao động trên địa bàn với tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng. Các mặt hàng bày bán tại phiên chợ phong phú về mẫu mã, chất lượng cao, trong đó có nhiều mặt hàng thực phẩm chế biến, gia dụng, điện máy và một số mặt hàng thiết yếu khác với giá cả ưu đãi. Phiên chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 8-5-2017.

Tại phiên chợ, người tiêu dùng không chỉ được tham quan, mua sắm các sản phẩm hàng Việt, mà còn được được thưởng thức các chương trình văn nghệ lành mạnh phục vụ miễn phí. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng đã trao 30 phần quà cho các gia đình và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Nguồn: Báo Bình Dương online.

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }