Mua bán đất Mỹ Phước hỗ trợ vay ngân hàng, cho ký 3 bên

Mua bán đất Mỹ Phước hỗ trợ vay ngân hàng, cho ký 3 bên vay ngân hàng.

Công Ty Bất Động Sản Bình Dương Land chuyên bán đất nền tại khu dân cư và công nghiệp Mỹ Phước Bình Dương. Cụ thể là đất khu dân cư Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3, khu dân cư Thới Hòa ( mọi người vẫn hay gọi là Mỹ Phước 4). Công ty Bình Dương Land chỉ bán đất đã có sổ đỏ/ sổ hồng riêng sẵn, nên ngân hàng dễ dàng cho người mua vay thế chấp.

Mọi thủ tục vay vốn được Bình Dương Land đơn giản hóa cùng với ngân hàng, khách mua đất được chỉ dẫn tỏ tường trước khi mua. Khách hàng chỉ chuẩn bị các giấy tờ tùy thân cơ bản và gửi cho nhân viên công ty Bình Dương Land.

Mỹ Phước là vùng đất thu hút dân cư hàng đầu cả nước với khu công nghiệp 6200 hecta, nên giá nhà đất tăng nhanh hơn nhiều so với chi tiền trả lãi ngân hàng. Nếu quý vị muốn có bất động sản tại Mỹ Phước mà chưa đủ tiền mua và định chờ đủ tiền thì khả năng mua được bđs ngày càng xa tầm tay.

Liên hệ tư vấn mua nhà đất trả góp trong khu Mỹ Phước: 0932 087 123 Quang, 0933 311 898 Luyến ( có Zalo, viber, vui lòng để lại tin nhắn nếu máy bận)

Trăm nghe không bằng một thấy, mời quý vị xem thêm video toàn cảnh khu dân cư Mỹ Phước năm 2019:

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }