Thị xã Bến Cát sẽ đưa vào sử dụng 2 trường tiểu học mới

Thị xã Bến Cát sẽ đưa vào sử dụng 2 trường tiểu học mới

Cập nhật ngày: 30/06/2014

truong tieu hoc thoi hoa my phuoc 3 ben cat

Chuẩn bị cho năm học mới, trong dịp hè này, ngành giáo dục – đào tạo (GD-ĐT) TX.Bến Cát đang tích cực tu sửa cơ sở vật chất, trường lớp. Từ các nguồn kinh phí, ngành đầu tư trên 1,3 tỷ đồng sửa chữa 6/8 trường mầm non, trên 1,4 tỷ đồng sửa chữa 13/15 trường tiểu học và trên 1,7 tỷ đồng tu sửa 5 trường THCS. Dịp khai giảng năm học mới sắp tới Bến Cát sẽ có 2 công trình trường tiểu học đưa vào sử dụng, đó là trường Tiểu học Duy Tân và trường Tiểu học Thới Hòa thuộc phường Thới Hòa, kinh phí đầu tư xây dựng mỗi trường trên 60 tỷ đồng. Ngoài ra, ngành GD-ĐT còn mua sắm trang thiết bị, đồ dùng dạy học với kinh phí trên 3,2 tỷ đồng cho các trường học trên địa bàn thị xã.

truong-tieu-hoc-thoi-hoa-2014-2-650
Trường Tiểu học Thới Hòa tháng 4-2014

Với sự chuẩn bị chu đáo trên, điều kiện dạy và học của thầy trò TX.Bến Cát sẽ đàng hoàng, tươm tất hơn trong năm học mới 2014-2015.

A.SÁNG – Báo Bình Dương.

Mua bán nhà đất gần đây – liên hệ bất động sản Bình Dương Land.

Xem thêm:

Bán đất đối diện trường học ở Bình Dương

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }