209 triệu/110m2/nền đất đô thị giá rẻ và những lời khuyên để giúp bạn đầu tư bất động sản thành công

209 triệu/100m2/nền đất đô thị giá rẻ và những lời khuyên để giúp bạn đầu tư bất động sản thành công:

Nếu bạn đang muốn đầu tư bất động sản, “Đừng ngại đầu tư thời gian” Càng tiêu tốn thời gian, bạn càng gọi được nhiều cuộc điện thoại, gặp được nhiều người, tìm được nhiều bất động sản, học hỏi và nghiên cứu được nhiều kinh nghiêm,kiếm được nhiều tiền hơn cho gia đình và cho chính  mình.
Trước hết, bạn đừng ngần ngại bỏ thời gian đọc những lời khuyên đầu tư bất động sản dưới đây.

Đầu tư vào loại bất động sản nào là vấn đề trước tiên bạn cần quyết định. Việc này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là khả năng tài chính của bạn. Thời điểm hiện nay đầu tư vào loại hình bất động sản dưới đây đem cho bạn nhiều lợi nhuận nhất.
– Mua bất động sản tốt nhất: “Hãy mua bất động sản tại nơi những người giàu có hay lui tới”.tuy nhiên ở đâu những người giàu có hay lui tới,khu đô thị mới,đất nền giá rẻ,khu chung cư cao cấp,khu biệt thự hay những khu đất phân lô bán nền,để biết được điều đó nhà đầu tư cần phải tìm hiểu phân khúc thị trường từng thời điểm khác nhau,khi nào nên đầu tư vào chung cư cao cấp,biệt thự,và khi nào nên mua đất đô thị,đất nền giá rẻ,với tình hình hiện nay bất động sản đang trong thời điểm vực dậy sau một thời gian ngủ yên,nên đầu tư vào đất nền giá rẻ vì thời điểm kinh tế khủng hoảng,đồng tiền lạm phát,nhu cầu mua chung cư cao cấp ,biệt thự không nhiều như nhu cầu mua đất nền giá rẻ của những người có thu nhập thấp,như thế khả năng bán lại sẽ nhanh hơn và lợi nhuận cao.

– Mua bất động sản có vị trí địa lý thuận lợi: Yếu tố vị trí, môi trường xã hội còn quan trọng hơn chính bất động sản của bạn. Vị trí có thuận tiện cho việc đi lại không? Giao thông có dễ dàng không? Các dịch vụ có thuận tiện không? Khí hậu trong lành hay ô nhiễm?…là những yếu tố bạn cần quan tâm. Mua một ngôi nhà xấu có vị trí thuận lợi vẫn tốt hơn một ngôi nhà đẹp có vị trí không thuận lợi vì nhà xấu thì vẫn sửa sang được theo ý muốn của mình. Nếu bạn có khả năng tài chính thì nên mua bất động sản có diện tích rộng vì hứa hẹn mức lợi nhuận cao.

– Bất động sản phù hợp thị hiếu của cộng đồng: Một trong những cách đầu tư bất động sản có hiệu quả cao là đầu tư xây dựng những khu nhà để bán hoặc cho thuê. Tuy nhiên, đầu tư vào loại hình bất động sản nào: khách sạn, nhà hàng, spa hay siêu thị. lại là một việc bạn cần cần nhắc và tính toán kỹ. Bạn đừng cố mở một khách sạn ở nơi đồng không mông quạnh hay bất tiện về giao thông cũng như mở một spa cao cấp ở khu công nghiệp mà người lao động có thu nhập thấp..

Những chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro, rắc rối với những người mua bán nhà và giúp cho quy trình mua bán diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Ngay từ bây giờ, hãy tìm kiếm cho mình những chuyên gia giỏi, đáng tin cậy để tư vấn cho bạn về những vấn đề thắc mắc ,hay những rắc rối sau:
– Chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm mua được những bất động sản phù hợp yêu cầu và khả năng tài chính. Đó là những người nhiệt tình, nắm vững thông tin về thị trường nhà đất, khu dân cư và đặc điểm vùng miền.
– Nhân viên bất động sản là đối tượng bạn cần hợp tác lâu dài để giúp bạn bán những bất động sản đang có với giá hời. Đó là những người có kiến thức về thị trường, kỹ năng thương lượng với khách hàng, có chiến lược đặt giá, khả năng nâng cấp bất động sản để bán được mức giá cao hơn bình thường.

Trước khi quyết định hãy cân nhắc kỹ về khả năng tài chính.Đầu tư vào bất động sản thường đòi hỏi huy động một lượng lớn tiền mặt. Do vậy, bạn phải cân nhắc và tính toán kỹ năng tài chính của mình trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Nếu như bạn phải đi vay ngân hàng với mục đích chỉ để đầu tư bất động sản, bạn cần chú ý đến khoản lãi vay, thời hạn cho vay cũng như khả năng chi trả. Chỉ cần chênh lệch một chút thôi, thì bạn đã phải chi trả một khoản lãi khổng lồ trong thời gian vay vì tiền đầu tư vào bất động sản thường rất là  lớn.

Bạn có thể thể huy động tiền nhàn rỗi từ những người trong số bạn bè và gia đình mình bằng cách rủ họ mua chung bất động sản. Điều này làm giảm thiểu rủi ro và giúp bạn yên tâm hơn để đầu tư dài hạn. Tuy nhiên bạn sẽ chỉ được hưởng với  mức lợi nhuận ít hơn bình thường so với số tiền mà mình bạn bỏ ra.

Điểm mấu chốt của kinh doanh bất động sản là dự đoán và ước tính chính xác độ rủi ro và số lợi nhuận tiềm năng. Nếu có khả năng làm được điều này, bạn sẽ tính toán được thời điểm mua, bán bất động sản và sẽ có cơ hội thu được lợi nhuận cao hơn nhiều so với lãi suất ngân hàng bạn phải trả.

Xác định chu kỳ biến động, tính toán về tiềm năng để phát triển, và tìm ra những chiến lược phù hợp nhất với từng giai đoạn, từng thời điểm tốt nhất để bán bất động sản là bí quyết đầu tư thành công của các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

– Tìm ra chiến lược phù hợp với từng giai đoạn. Ở bất cứ thời điểm nào trong bất kỳ thị trường nào, bất động sản có thể biến động khác nhau. Tuy nhiên, sự biến động luôn luôn kèm theo sự thay đổi và luôn xuất hiện những cơ hội mới. Việc bạn cần làm là phải làm sao chịu khó tìm ra một chiến lược phù hợp.

– Xác định được chu kỳ của bất động sản. Thị trường bất động sản biến động luôn theo chu kỳ. Với những tay đầu tư nghiệp dư, vốn ngắn, khi thị trường sụp đổ, họ chấp nhận lỗ và bán tống bán tháo bất động sản mình có. Tuy nhiên nhà đầu tư chiến thắng nhờ biết chờ đợi và thu được lợi nhuận cao từ những  công việc như mua lại bất động sản khác với giá rẻ.

– Cân nhắc về tiềm năng phát triển. Nếu bạn là nhà đầu tư dài hạn, bạn nên tính toán về tiềm năng phát triển của những nơi dự định bất động sản. Có rất nhiều người đã kiếm được những khoản tiền khổng lồ nhờ việc mua đất từ khi chúng là những khu công nghiệp tới khi chúng trở thành đất kinh doanh.

– Mỗi bất động sản có một thời điểm thích hợp đế bán. Thông thường, kiên trì giữ bất động sản trong một thời gian dài sẽ làm tăng giá trị của tài sản đó. Tuy nhiên, không biết chớp thời cơ sẽ làm tăng nguy cơ rủi ro cho vụ đầu tư. Khi giữ bất động sản trong thời gian quá lâu mà không có chiến lược phù hợp, bạn sẽ mất một khoản tiền lớn từ chính việc tồn đọng vốn của mình.

 

Theo Đức Quỳnh chuyên viên tư vấn bất động sản Bình Dương.

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }