Đất Đối Diện Chợ,Cách ĐH Thủ Dầu Một 100m

Vị Trí : Khu Đô Thị Sinh Thái Thới Hòa,là Khu Đô Thị Xanh Không Khói duy nhất của tỉnh Bình Dương.

 Khu Đô Thị Thới Hòa

Địa hình : Với nền móng vững chắc tiết kiệm được chi phí làm móng  nhà,thích hợp để xây dựng nhà cao tầng,biệt thự,villas…

Mặt bằng chung

Tiện ích xung quanh : Đối diện chợ,mặt tiền đường nhựa 16m,cách trường ĐH Thủ Dầu Một khoảng 100m,sát bên là nhà trẻ,công viên,sân vận động,các khu vui chơi giải trí khác… Đặc biệt cách Khu Nghiên Cứu Công Nghệ Cao Thới Hòa khoảng 300m. 

Khu Công Nghệ Cao

Tiềm năng phát triển :
   + Trường ĐH Thủ Dầu Một với 25.000 Sinh Viên đang theo học tại Số 06 Trần Văn Ơn, Phường Phú Hòa, Tp.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương sẽ chuyển lên cơ sở mới tại Khu Đô Thị Thới Hòa – Xã Thới Hòa – Huyện Bến Cát – Tỉnh Bình Dương vào cuối năm 2013.

 ĐH Thủ Dầu Một

   + Hiện nay,theo thông tin từ hiệu trưởng trường ĐH Thủ Dầu Một TS. Nguyễn Văn Hiệp cho biết vào tháng 12 năm 2012 trường ĐH Thủ Dầu Một sẽ chính thức khởi công tại Khu Đô Thị Thới Hòa.

   + Khi trường ĐH Thủ Dầu Một khởi công thì chắc chắn Khu Chợ Sát Bên ĐH Thủ Dầu Một sẽ phải xây dựng để phục vụ cho số lượng công nhân xây dựng trường và để phục cho 25.000 sinh viên sau này.Đây là khu chợ chính và quan trọng nhất của Khu Đô Thị Thới Hòa để phục vụ cho 25.000 sinh viên của trường ĐH Thủ Dầu Một và phục vụ cho các chuyên gia ở Khu Nghiên Cứu Công Nghệ Cao.

   + Với vị trí đắc địa đối diện chợ rất thích hợp đầu tư,xây nhà cho thuê hoặc xây nhà để kinh doanh buôn bán .

  Đăc biệt : Đây là vị trí duy nhất đã có sổ đỏ trong khu vực.
  ***Giá bán : siêu rẻ chỉ 335tr/150m2. 
Vui lòng liên hệ 0902 405 579 Trọng Hoàng để được tư vấn cụ thể và đặt xe đi tham quan đất miễn phí

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }