BÁN ĐẤT BÌNH DƯƠNG ĐỐI DIỆN CHỢ, NGAY TRUNG TÂM TH Ị TRẤN

Với sự hợp tác của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương, thực hiện chính sách thu hút nhân dân về khu quy hoạch mới, nhằm cân bằng dân số, hướng Bình Dương thành thành phố trực thuộc trung ương. Hiện nay đang có nhiều chính sách hổ trợ cho những ai có nhu cầu muốn ổn định cuộc sống và phát triển tại T.p Bình Dương.
Thông tin về: đất Bình Dương đối diện chợ, ngay trung tâm thị trấn

Tọa lạc ngay trung tâm của thị trấn Mỹ Phước, mặt tiền đường 35m, cạnh vòng xoay khu trung tâm, đối diện chợ. Đây đang là cơ hội cho những ai có nhu cầu ở hay kinh doanh, buôn bán.
Cơ sở hạ tầng: hoàn thiện 100%
Đường nhựa nội bộ từ 16m- 35m, hệ thống đèn đường, nước sạch đã đi vào hoạt động, các công trình công cộng đã có quyết định khởi công. Dân cư tập trung, nhiều nhà máy, khu công nghiệp thuận tiện cho việc kinh doanh, nhất là vị trí đối diện chợ, ngay trung tâm thị trấn. Sổ đỏ thổ cư 100%, thủ tục nhanh chóng.
Mọi thông tin chi tiết về đất Bình Dương đối diện chợ, cạnh vòng xoay trung tâm, vui lòng Liên hệ: 0934.090.468 gặp A. Châu

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }