Bán đất đường DB4 lô NP19 Mỹ Phước 2

Bán đất đường DB4 lô NP19 Mỹ Phước 2

Chính chủ cần bán đất mặt tiền đường DB4, đường lớn thông dài đẹp, vị trí đối diện trường học vừa xây xong và đã hoạt động.

mua-ban-dat-my-phuoc-2-duong-DB4
Sơ đồ đường DB4, lô NP19, NP21, NP22

Bán đất đường DB4, một trong những con đường chính của khu đô thị Mỹ Phước 2 Bình Dương. Đường DB4 kết nối với các đường quan trọng khác như TC3, TC4, Quốc lộ 13 ( đị lộ Bình Dương), đường 7B,…nên dân cư đông đúc, người qua lại tấp nập.

Đất sổ đỏ sẵn, mua bán có thể ra phòng công chứng Bình Dương ký hợp đồng chuyển nhượng ngay ( có đơn xác nhận tình trạng bất động sản của Ủy Ban Nhân Dân Phường Mỹ Phước).

Vị trí đất mặt tiền đường DB4 có thể tiện làm mặt bằng kinh doanh ngay, ví dụ như khách sạn, quán karaoke, trường mầm non tư nhân, tiệm thuốc tây (cạnh bên bệnh viện đa khoa quy mô của thị xã Bến Cát), quán ăn, quán cafe…

Liên hệ: 0932 087 123 ( Quang – chủ đất, vui lòng nhắn tin nếu máy báo bận)

Địa chỉ: đường NE8, Mỹ Phước 3, phường Thới Hòa, tx Bến Cát, Bình Dương.

Xem thêm: mua bán nhà đất Bình Dương.

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

One comment

  1. Thứ 5 tuần tới hẹn chủ đất dẫn đi xem đất và nếu được đúng như quảng cáo thì tôi sẽ đặt cọc 30tr, có gì phản hồi dùm qua emil này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }