Bán gấp đất diện tích lớn giá rẻ tại Bình Dương. Chính chủ.

Bán đất làm nhà xưởng, trang trại diện tích lớn giá rẻ tại Bình Dương

 

Được thừa hưởng đất đai ông bà đồng thời với vai trò là chủ nhân của 2 mẫu đất, nay gia đình có biến cố nên cần bán đất gấp với diện tích lớn.

Tôi mô tả sơ nét đất diện tích lớn mà tôi đang rao bán

– Vị trí: Mẫu đất nằm cạnh chợ Bến Cát, Bình Dương. Gần trung tâm hành chính huyện lị Bến Cát chỉ 3km. Nơi đây là khu vực phát triển và quan trọng nhất của Bến Cát.

– Diện tích lớn: 

Mẫu đất 1: 1086m2 (mặt tiền 49m x dài 22,17m), giá bán 1,3 tỉ.  

Mẫu đất 2:  3980m2, giá bán 1,2 tỉ.

– Đặc điểm: Mẫu đất nằm cạnh đường nhựa 35m đã hoàn thiện, sát đường Quốc lộ.

  • Điện, đèn đường chiếu sáng, hệ thống nước có đầy đủ.
  • Sổ đỏ thổ cư 100%. Giao sổ liền tay.
  • Cạnh các khu công nghiệp, xây nhà tự do không theo kiểu mẫu.

 

Đất ngay chợ Bến Cát hiện nay với giá 7 triệu/m2 trong khi đó đất diện tích lớn mà bán cách chợ chỉ có 3 km mà giá rất thấp chỉ 0,3 triệu/m2, độ chênh lệch giá giữa 2 địa điểm là 23 lần.

Mẫu đất diện tích lớn của chúng tôi nằm ở vị trí đẹp, thuận tiện giao thương, giá đất cực rẻ, sổ sách đầy đủ rõ ràng. Đất diện tích lớn phù hợp với nhiều mục đích như đầu tư, xây nhà xưởng, trang trại, nhà trọ của các quý vị. Mong các quý vị đọc được tin rao bán thì gọi cho qua số máy:

Út :   0972.935.933

                               Địa chỉ: Thị trấn Bến Cát, Bình Dương

Quí vị nào mua đất của với giá cao hơn và liên hệ sớm sẽ được ưu tiên!

Bán đất làm nhà xưởng, trang trại diện tích lớn giá rẻ tại Bình Dương, Bán đất diện tích lớn giá rẻ tại Bình Dương, đất đầu tư tại Bình Dương

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

2 comments

  1. Bán gấp đất diện tích lớn giá rẻ tại Bình Dương đầu tư mau sinh lợi, kinh doanh buôn bán tiện lợi, xây nhà trọ, nhà xưởng

  2. Bất diện tích lớn giá, đất đầu tư xây nhà xưởng, nhà trọ. Đất diện tích lớn giá rẻ, đất diện tích lớn tiện đầu tư mau sinh lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }