Bán đất Mỹ Phước 4, lô đối diện Chợ.

Đất Mỹ Phước 4 Bình Dương lô 5C15 Hướng Bắc, đường rộng 16m, đối diện chợ.
Mỹ Phước 4 là khu hình thành cuối cùng trong tổng thể 4 khu Mỹ Phước, vì nó thừa hưởng hết tất cả các yếu tố cần thiết để thành 1 khu đô thị hiện đại nhất. Một số thông tin về Mỹ Phước 4:

Dai-hoc-thu-dau-mot-my-phuoc

– Có 2 trường ĐH lớn là ĐHQT Thủ Dầu Một và ĐHQT Việt Đức, sân vận động quy mô lớn hơn 57ha.

Gần Đường DA1 là tuyến đường lớn nhất từ đường Vành Đai 4 đi vào cổng chính ĐH Thủ Dầu Một – trường công lập đầu tiên của Bình Dương.

Ngoài ra lô 5C15 hướng Bắc còn liền kề với nhiều tiện ích dịch vụ khác như: trường học, nhà trẻ, công viên, khu Nghiên Cứu Công Nghệ Cao… 

Bán lô 5c15 hướng Bắc

Khu ĐT Mỹ Phước 4 có môi trường sống trong lành, lý tưởng, không có nhà máy công nghiệp. Mỹ Phước 4 được điều hòa bằng dòng sông Thị Tính thơ mộng, địa hình bằng phẳng, nhiều công viên cây xanh tạo nên một nơi có cảnh quan đô thị đẳng cấp.

Lô 5C15 là lô đất có vị trí cực đẹp, tiện kinh doanh buôn bán, sinh lợi nhuận, mặt tiền lớn.

– Hệ thống hạ tầng hoàn thiện, đường nhựa 16m, 25m, 36m.

– Không có khu công nghiệp, Mỹ phước 4 chỉ phát triển về dịch vụ và giáo dục.

Hiện tôi đang có lô 5C15 đối diện Trung Tâm Thương Mại đẹp nhất trong dự án Đất Mỹ Phước 4, Hướng Bắc, khu vực đã có dân cư đông, tiện ở ngay.

Diện tích: 150m2(5x30m).

Hướng: Bắc/ Tây Bắc

Chi tiết liên hệ:

0932 087 123 A Quang.

CTY BĐS BÌNH DƯƠNG LAND

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

2 comments

  1. Lô đất 5C15 diện tích 150m2 giá bao nhiêu vậy add

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }