Bán đất nền Lai Uyên, dự án khu dân cư chợ Lai uyên

Bán đất nền Lai Uyên, dự án khu dân cư chợ Lai uyên giá rẻ.

cho-lai-uyen-binh-duong

Chợ Lai Uyêndu-an-dat-nen-lai-uyen

Giao thôngkhu-dan-cu-lai-uyen

Khu Dân cư Lai Uyên

Vị trí dự án: Đối diện chợ Lai Uyên, nằm ngay trung tâm của Huyện Bàu Bàng tỉnh Bỉnh Dương. Đây là nơi tập trung mua sắm của cán bộ, công nhân viên đang sống và làm việc tại Khu Công Nghiệp Bàu Bàng – Một trong những Khu Công Nghiệp lớn nhất đang hoạt động tại Bình Dương.
Tiện ích khu dân cư: Đối diện chơ Lai Uyên, đối diện trường mẫu giáo, mất khoảng 5 phút để có thể đến được trường học cấp 1,2,3. Cách UBND xã Lai Uyên và Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn khoảng 1km. Sát bên khu dự án là Giáo Xứ Lai Uyên, Bệnh Viện,…. Đây là khu vực tập trung đông dân cư nhất của Xã Lai Uyên.

lai-uyen-5

Giao Thông: Nằm sát bên Quốc Lộ 13 ( cách khoảng 50m), là nút giao thông trọng điểm giữa các Khu Công Nghiệp của hai tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Mặt tiền đường đối diện chợ Lai Uyên là nơi tập trung kinh doanh buôn bán của nhiểu cửa hàng, văn phòng…

Cơ sở hạ tầng: Hoàn thiện 100%, điện nước đã đầy đủ, xung quanh là những dãy nhà trọ đã được hình thành từ lâu với mục đích phục vụ cho công nhân làm việc tại những xí nghiệp ở đây.

lai-uyen-3

Diện tích đất đa dạng: 5×20, 5×22 ,5×24… thích hợp để xây dựng nhà trọ, Kiốt, văn phòng cho thuê, xây trường mầm non…có nhiều nền liền kề.đối diện khu dân cư hiện hữu.

Pháp lý rõ ràng: Sổ đỏ riêng.ký chuyển nhượng ngay tại phòng công chứng nhà nước có thẩm quyền.

Giá bán dự kiến: 119triệu .-166 triệu/nền tùy diện tích(diện tích từ 109-259 m2/nền) đã bao gồm mọi khoản thuế.khách hàng không phải chịu thêm bất cứ chi phí nào khác.

Số lượng nền có hạn: 20 nền.

Liên hệ: 09333 11 898 Ms Lưu Luyến.

www.becamex.org

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }