Bất động sản Bình Dương hút vốn ngoại

Bất động sản Bình Dương hút vốn ngoại

Ngày 17-10, UBND tỉnh Bình Dương, Trung tâm Đài Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM và Công ty truyền thông bất động sản Sài Gòn (HMI) đã phối hợp tổ chức buổi hội thảo triển lãm “Tiềm năng và cơ hội bất động sản (BĐS) Bình Dương 2014” tại TP. Thủ Dầu Một.
bat-dong-san-binh-duong-tiem-nang
Bất động sản Bình Dương

Ông Nakata Yasuyuki, Tổng giám đốc Công ty Becamex Tokyu cho biết, tính đến nay mức vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào tỉnh Bình Dương đã đạt mức 20 tỉ USD, thu hút hơn 1 triệu chuyên gia trong và ngoài nước làm việc tại đây.

Ông Nguyễn Ngọc Trường Chinh, Giám đốc Công ty cổ phần chứng khóan Sen Vàng thông tin: theo đánh giá của các công ty chứng khoán và các quỹ đầu tư, sự cải cách hành chính tốt, nhu cầu nhà ở lớn từ nguồn lao động tại các KCN, DN nước ngoài nên nhà đầu tư sẽ ngày càng quan tâm đến sự phát triển các dự án BĐS ở Bình Dương.

Theo Đại diện Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O), các nhà đầu tư sẽ quan tâm nhiều vào sản phẩm BĐS cho người thu nhập trung bình và thấp. Các căn hộ diện tích 45-60m² sẽ có giá khoảng dưới 500-600 triệu đồng, thời gian thanh toán kéo dài 5-7 năm hoặc 10 năm.

QUANG HUY

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }