Review Ecolakes Mỹ Phước: khu đô thị chuẩn quốc tế quy mô lớn hiếm hoi tại Bình Dương

Review Ecolakes Mỹ Phước: khu đô thị chuẩn quốc tế quy mô lớn hiếm hoi tại Bình Dương.

– Quy mô diện tích 224ha, tổng vốn đầu tư 1,5 tỷ usd ( vẫn còn triển khai tiếp).
– Vị trí: mặt tiền ngã tư QL13, Vành đai 4 Hcm ( cũng là đoạn đường có sớm nhất của cả VĐ 4).
Đường Vành đai 4 hcm tại Ecolakes.
– Dự án của cđt SetiaBecamex: liên doanh giữa tập đoàn Setia của Malaysia và Becamex Bình Dương. Với đa dạng sản phẩm như khu nhà phố, biệt thự khép kín, khu nhà phố gía rẻ, khu shophouse.
– Các tiện ích đã có hiện hữu tới 2023: 5 công viên lớn nhỏ, 3 khu hồ bơi, 2 khu gym, sân tennis, bóng đá mini, trường mầm non, cafe, quán ăn, phố đi bộ vui chơi về đêm Ecolake Wall, bảo vệ 24/7.
Hồ bơi nội khu.
Phòng gym view công viên và hồ bơi.
Phố đi bộ.
Phố đi bộ.

– Giá nhà phố vườn khu compounds 5×20 1 trệt 1 lầu 2,2 2,3 tỷ, biệt thự song lập 10×25 tầm 5 tỷ, nhà bên trong thô, bên ngoài hoàn thiện. Nhà phố đa dạng kích thước 5 6 7m ngang, căn góc và kế góc thì 1 trệt 2 lầu.
– Sổ hồng: các sản phẩm giai đoạn cũ ( gđ 1) thì đều đã có sổ hồng hoàn công cho khách hàng.
– Ngoại khu: bao quanh bởi các khu dân cư đã đông đúc của quần thể đại đô thị Mỹ Phước, đầy đủ tiện ích dịch vụ, siêu thị, đại học Việt Đức. Ecolakes có các đường giao thông kề cận rộng khắp: Ql13 6 làn, Vành đai 4 Hcm và Mỹ Phước Tân Vạn 10 làn đường. Ngoài ra còn nhiều đường khác rộng 4 6 8 10 làn.
– Mức độ lấp đầy: các khu giai đoạn 1 của Vườn thiên đàng và Thung lũng ước mơ, Ecohome 1 & 2 ở đầy 90% nhà.
✅ Những điểm tốt: Ecolakes nhiều mảng xanh được chăm chút đẹp như resort, an ninh rất tốt, gần mọi tiện ích trong ngoài, xung quanh là khu đô thị công nghiệp phát triển liên tục, pháp lý tốt và quan trọng là giá nhà rất phải chăng ( so với các nơi khác có cùng đẳng cấp hoặc cùng mức giá).
👎 Điểm trừ: trần nhà theo mẫu chung, hơi thấp với một số người nếu so với nhà có trần nhà cao tự xây. Cổng rào khi đậu ô tô vào sân sẽ bị hẹp, khó dắt xe máy ra vào. Dự án siêu thị GO đã có nhưng chưa xây. Cách quận Bình Thạnh TPHCM 40km, không được gần.
=> Tóm lại, bản thân Quang ở thực tế thấy hài lòng.

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }