Cần bán nhà liên kế vườn trong khu biệt thư chuyên gia Oasis 2

The Oasis liền kề với Khu công nghiệp Việt – Sing, nằm giữa quãng đường từ trung tâmTP HCM với thị xã Thủ Dầu Một, trên tuyến quốc lộ 13. Việt – Sing là một trong những khu công nghiệp lớn tại tỉnh Bình Dương với hàng trăm Cty, nhà máy đang đi vào hoạt động và nơi đây đã hình thành các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí sang trọng dành cho những người thành đạt, giới doanh nhân. Theo quy hoạch, khu vực này sẽ là một khu đô thị mới, nổi bật nhất tại phía Bắc Sài Gòn.


Đối tượng khách hàng chính là doanh nhân và những người thành đạt nên ngay từ khâu thiết kế nhà đầu tư đã tập trung đến các hình thức nhà với 3 loại chính là biệt thự song lập, liền kề vườn và nhà phố. Trong đó, biệt thự song lập có diện tích xây dựng 280 m2 gồm 1 trệt, 2 lầu với 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm, phòng khách, phòng ăn, nhà để xe; nhà liền kề vườn có diện tích 232 m2, gồm 1 trệt, 2 lầu, 5 phòng ngủ, 5 phòng tắm, nhà để xe. Tất cả các phòng trong ngôi biệt thự có nhiều cửa sổ hướng ra ngoài để thu hút ánh sáng, gió và không khí thiên nhiên. Tại mỗi căn hộ đều được tạo khoảng sân vườn rộng bao quanh với các ý tưởng trồng cỏ, cây xanh… kết hợp với tổng thể của dự án làm nên một thảm xanh độc đáo.


Đặc biệt, toàn bộ dự án được bao quanh bởi những căn nhà phố hướng ra bốn phía, giảm đáng kể lượng tiếng ồn từ bên ngoài. Và chính các căn nhà phố sẽ trở thành các cửa hàng kinh doanh, cung ứng hàng thiết yếu cho người dân sống trong dự án. Dãy nhà phố tạo thành bức tường rào an ninh quan trọng. Toàn bộ khu nhà ở được thiết kế với 2 cổng ra, vào, với lực lượng bảo vệ thường trực 24/24 giờ đã đem lại sự đảm bảo tuyệt đối, toàn bộ các biệt thự, nhà vườn đều không có cổng và tường rào gợi nên một khung cảnh chan hoà, thân thiện.

Chủ đầu tư đã dành trên 30% diện tích khuôn viên xây dựng hệ thống công viên cây xanh. Các công viên cây xanh được thiết kế chạy dọc khu dân cư hình chữ T. Kiểu thiết kế này đảm bảo tối đa độ an toàn về tốc độ xe ra, vào và tiếng ồn trong khuôn viên
Vui lòng liên hệ: Mai Ngoan 0909 368 229 để biết thêm chi tiết
 

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }