Chính Sách Rải Thảm Đỏ Thu Hút Dân Cư Về Sinh Sống Và Làm Việc Của Bình Dương.

Chính Sách Rải Thảm Đỏ Thu Hút Dân Cư Về Sinh Sống Và Làm Việc Của Bình Dương.

Nhằm mục đích hoàn thiện chính sách rải thảm đỏ thu hút dân về sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Phòng chính sách xã hội Bến Cát trực thuộc sở lao động thương binh xã hội tỉnh Bình Dương quyết định phối hợp với tập đoàn cao su Dầu Tiếng mở bán dự án đất gần trung tâm thị xã Bến Cát, và giao cho công ty Địa Ốc Đất Nguồn trực tiếp phân phối dự án với giá ưu đãi.

Vị trí dự án: Mặt tiền dự án nằm trên đường QL7A, An Điền – Bến Cát – Bình Dương.

Thông tin dự án: diện tích tổng thể 376ha, trong đó có 325ha diện tích dành cho công nghiệp, 51ha dành cho khu dân cư.

Cơ sở hạ tầng được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Singapor, tất cả đường đều được trãi nhựa rộng từ 14m-42m. vỉa hè toàn bộ đã được lát gạch, đèn đường hoàn thiện 30m có 1 cây. Điện nước đến từng lô. Các dịch vụ tiện ích như: Chợ – Bệnh Viện – Trường học – Công Viên – Khu vui chơi giải trí … được bố trí rất thuận lợi. Đảm bảo khách hàng nhìn vào là ưng ngay.

Vị trí đất cực kỳ tiềm năng do diện tích đất dành cho KDC rất nhỏ so với diện tích công nghiệp, tạo nên sự khan hiếm về chỗ ở cho lượng công nhân hoạt động trong các nhà máy ở KCN. Rất thích hợp xây nhà trọ, kinh doanh buôn bán…

Pháp lý dự án: tất cả đất đều là đất thổ cư 100%, sổ hồng riêng từng nền. đặc biệt không bắt buộc thời gian cũng như quy cách xây dựng.

Giá ưu đãi chính sách: 139tr/nền (5×22).

Có nhiều diện tích khác nhau cho khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Liên Hệ: 0943.760.789 gặp A.Lâm để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về thông tin dự án.

                       

Công ty Địa Ốc Đất Nguồn

56QL13 – ấp 4 – thới hòa – bến cát – bình dương.

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 13 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }