Đất Bến Cát Bình Dương giá chỉ 100 triệu/nền rẻ và đẹp dành cho người thu nhập thấp

Đất Bến Cát giá rẻ và đẹp dành cho người thu nhập

thấp Bình Dương

 Đất Bến Cát giá rẻ chỉ 1 triệu/m2 rẻ hơn rất nhiều so với thị trường, cộng thêm vị trí thuận lợi và cơ sở hạ tầng tốt nên đó là cơ hội cho những ai muốn sở hữu đất nền giá rẻ và đẹp để an cư, đầu tư.

Liên hệ chi tiết: 0938 38 58 55  Mr. Một để được giải đáp thêm Đất Bến Cát giá rẻ và đẹp dành cho người thu nhập thấp Bình Dương

Thông tin cơ bản về Đất Bến Cát giá rẻ và đẹp dành cho người thu nhập thấp Bình Dương:

– Đất Bến Cát giá rẻ và đẹp dành cho người thu nhập thấp Bình Dương mà chúng tôi phân phối cạnh trung tâm của Thị trấn Bến Cát, liền kề với khu chợ Bến Cát. Nơi hội tựu những tiện ích vượt trội nhất Bến Cát, Bình Dương như: Trung tâm hành chính huyện Bến Cát, bệnh viện, ngân hang, trường học, bưu điện, nhà trẻ…

Ngoài ra, gần khu công nghiệp và khu dân cư sầm uất Mỹ Phước 1 và Mỹ Phước 2, nằm trọn trong vùng bán kính phát triển nhất.

Đất Bến Cát giá rẻ và đẹp dành cho người thu nhập thấp Bình Dương mà chúng tôi phân phối có cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện: mỗi nền đều có mặt tiền đường nhựa (35m, 16m,14m) tạo nên hệ thống giao thông dày đặc và thông suốt. Trước mỗi nền có vỉa hè được lát gạch, hệ thống điện, nước, đèn đường chiếu sáng đầy đủ.  

Đất Bến Cát giá rẻ và đẹp dành cho người thu nhập thấp Bình Dương mà chúng tôi phân phối đã sổ đỏ riêng, thổ cư 100% từng nền, bao thủ tục sang tên. Thủ tục nhanh gọn.

Đất Bến Cát giá rẻ và đẹp dành cho người thu nhập thấp Bình Dương mà chúng tôi phân phối có an ninh trật tự và môi trường luôn được đảm bảo 24/24.

– Có nhiều vị trí đẹp và diện tích đất nền: 110m2(5×22), 125m2(5×25), 155m2(7×22)…

– Dân cư sống khá đông.

Hình ảnh Đất Bến Cát giá rẻ và đẹp dành cho người thu nhập thấp Bình Dương

Mọi thông tin về Đất Bến Cát giá rẻ và đẹp dành cho người thu nhập thấp Bình Dương vui lòng liên hệ Mr để được giải đáp!

Xem thêm: Đất nền Bình Dương giá rẻ nhất thị trường 2013 tại chợ Bến Cát, Đất nền Bình Dương giá rẻ nhất thị trường 2013

 

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }