Đất đầu tư giá rẻ tại Bình Dương

Đất đầu tư giá rẻ tại Bình Dương, Đất đầu tư giá rẻ. LH: 0938.38.58.55

 

ĐẤT ĐẦU TƯ GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

 

Đất đầu tư giá rẻ tại Bình Dương. Bạn đang là công nhân xí nghiệp, công nhân viên chức Nhà nước… với mức thu nhập thập và trung bình, bạn luôn mong muốn có được một tương lai tốt đẹp, nhưng với mức lương như vậy bạn làm cách nào để nhanh có tiền mà lại không sợ bị lỗ. Và đây là một gợi ý nhỏ giành cho bạn: tại sao chúng ta không đầu tư vào nhà đất nhỉ? Với mức giá chỉ từ

 

110-190 triệu

là bạn đã có thể sở hữu một mảnh đất với rất nhiều ưu điểm như:

–          Vị trí đẹp: Ngay trung tâm thị trấn Bến Cát

–          Diện tích: đa dạng 110m2, 155m2, 300m2, 600m2, 1000m2

–          Giao thông: nằm trên trục đường Quốc lộ, đường nhựa nội bộ hoàn thiện 100% với nhiều tuyến đường 35m, 25m,16m tạo thành mạng lưới giao thông thông suốt, thuận lợi cho việc đi lại và buôn bán.

–          Cơ sở hạ tầng: có hệ thống điện đường, đèn đường chiếu sáng, hệ thống nước có đầy đủ. Vỉa hè rộng lát gạch men, hệ thống cây xanh phủ khắp.

–          Tiện ích: hội tụ đầy đủ các tiện ích như Trung tâm thương mại, trường học, nhà trẻ, bệnh viện, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm vui chơi văn hóa thiếu nhi, công viên văn hóa, sân bãi…

–          Dân cư: có dân cư hiện hữu khá đông.

–          Pháp lý: thổ cư 100%. Bao sang tên, thủ tục nhanh gọn rõ ràng. Soå hoàng trao tay.

Tương lai: Bến Cát đã và đang là vùng kinh tế trọng điểm phát triển nhất Bình Dương (Bình Dương là tỉnh phát triển nhất nước về công nghiệp)

Đất đầu tư giá rẻ tại Bình Dương. Nguồn cung cấp chỉ có tại Mr.Một – Chuyên cung cấp đất nền đẹp, giá rẻ, pháp lý rõ ràng tại Bình Dương.

Tel: 0938 38 58 55

Email: muoimotdatnguon@gmail.com

Địa chỉ: Số 56, QL 13, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương

 

 

 

 

 

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }