Đất nền Bến Cát Bình Dương – An Điền đất lành an cư.

  Đất nền Bến Cát Bình Dương.

Khu công nghiệp An Điền  tại xã An Tây- An Điền, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, với diện tích là 278,6 ha do Công ty cao su Dầu Tiếng đầu tư và trực tiếp điều hành.

 KHU LIEN HOP CONG NGHIEP DAN CU VA DO THI RACH BAP

Nằm trên đường quốc lộ 7A rộng 45m chỉ cách. TRUNG TÂM VÒNG XOAY CHỢ BẾN CÁT 1.5km. An Điền – Rạch Bắp là một trong những khu dân cư – Công nghiệp được quy hoạch hiện đại theo tiêu chuẩn Singapo. Hiện đã hoàn thành cơ sở hạ tầng 100% đường nhựa, đèn đường trước nhà, vỉa hè lát gạch, điện nước vào từng nhà… SỔ ĐỎ ĐẤT THỔ CƯ 100%, KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN VÀ KIỂU CÁCH XẤY DỰNG.

Đường Rạch Bắp

.

Nhằm thu hút dân cư để phát triển Bình Dương thành Thành Phố số 1 Việt Nam,UBND Bến Cát , tổng công ty cao su Dầu Tiếng phối hợp với công ty Đât Nguồn tiến hành bán đất nền Bến Cát Bình Dương với giá ưu đãi, hỗ trợ nhà đầu tư chỉ 1,2- 2 triệu /m2 tùy vị trí. 

 Diện tích: 5×20, 6×22, 7×20, 10×20,…

 

·    Lộ giới: 14m, 16m, 20m, 30m, 40m.

 Với tiềm năng phát triển, cạnh khu dân cư hiện hữu, cụm công nghiệp đã hoàn thành, khu vực đầy đủ các tiện ích, đây là cơ hội tốt nhất để đầu tư. Chính sách hỗ trợ chỉ được tính hết ngày 15-04-2013.

Công ty Đất Nguồn cam kết mang đến cho bạn đất nền Bến Cát Bình Dương  giá rẻ phù hợp với nhu cầu của quý khách!

Hãy gọi cho chúng tôi   : Mr Linh: 091.260.3879. 

Mua đất tại Đất Nguồn quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn xin giấy phép xây dựng. Có xe đưa đón khách hàng ở xa!

 

               CHÚNG TÔI MANG CƠ HỘI ĐẾN CHO BẠN

 

 

 

 

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }