ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG GIÁ ƯU ĐÃI, SỔ HỒNG 100% CÓ THỂ XÂY NHÀ NGAY

Đất Bình Dương hiện đang là 1 thị trường bất động sản khá sôi nổi do nhiều đặc điểm nổi bật và tương lai đến năm 2020 Bình Dương sẽ trở thành 1 trong các Thành Phố lớn trực thuộc trung ương. Với Thành Phố Mới Bình Dương là 1 thành phố bậc nhất cả nước được đầu tư bởi Singapo. Được quy hoạch chi tiết 1/500 của chính phủ.

–      Đất Mỹ Phước 3: Gần các khu công nghiệp lớn, các khu dân cư, nằm ngay khu nhà phố và khu đô thị Ecolakes, dân cư đã khá đông nên thuận tiện cho việc xây nhà trọ, kinh doanh…. Là khu đô thị đẹp không khí tốt, có hồ sinh thái Hoàng Gia khá mát mẻ và thoáng mát.

–      Đất Mỹ Phước 4: Có khu Công Nghệ cao, không khói kết hợp với con sông Thị Tính nên việc điều hòa không khí khá tốt, trong lành và mát mẻ. Có 2 trường đại học quốc tế đang trong quá trình hoàn thiện, tương lai sẽ hình thành làng đại học. Có đầy đủ các tiện ích như trường học, khu thương mại, chợ, bệnh viện, khu vui chơi, công viên…. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân.

–      Dự án khu độ thị Bình Dương: Nằm ngay trung tâm huyện Bến Cát. đường nhựa, đèn đường đã hoàn thiện 100%, liền kề khu công nghiệp. Giáp với Quốc Lộ 7A nối liền với thành phố Hồ Chí Minh. Đầy đủ các tiện ích.

–      Diện tích: đa dạng 5×22, 5×30, 7×20, 10×30….

–      Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền, thổ cư 100%, bao sang tên nhanh gọn giấy tờ đầy đủ.

–      Giá cả: Giá trung bình từ 1,1 triệu/m2 cho tới 3 triệu/m2 tuỳ vị trí và khu vực.

–      Có xe đưa đón khách tham quan dự án miễn phí.

–      Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ: 0919.52.19.55 hay 0906.75.79.55 (gặp) Ms.Duyên để được tư vấn tốt nhất.

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 13 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }