Đất nền Cổng chính Mỹ Phước 4 giá rẻ

BÁN ĐẤT D ÁN CNG CHÍNH M PHƯỚC 4 GIÁ SC

Chúng tôi phân phối nhiều đất nền tại Mỹ Phước 4 đẹp như đối diện chợ, trường Đại học…Trong đó có dự án mới mở tại Cổng chính Mỹ Phước 4 được nhiều người mua.

Mọi thông tin cần trợ giúp về mua đất tại Cổng chính Mỹ Phước 4 hay vị trí khác dù chỉ nhỏ nhất đừng ngần ngại liên hệ qua số đt bên dưới.

Chi tiết dự án đất nền Cổng chính Mỹ Phước 4

-Nằm cạnh Quốc lộ 13 và trên trục đường thông từ trường Đại học Thủ Dầu Một đến đường NE8 đi Thành phố mới Bình Dương.

-Dự án đất nền Cổng chính Mỹ Phước 4 chúng tôi phân phối chỉ đi vài bước là đến hầu hết tất cả các tiện ích cao cấp của vùng như trung tâm thương mại GS Square thuộc tập đoàn mạnh GS Retails – Hàn Quốc, khu phức hợp Woongjin, chợ trung tâmMỹ Phước 4, Đại học Thủ Dầu Một, trung tâm nghiên cứu công nghệ cao, các biệt thự cao cấp Havard Graden, The Green River City…

– Dự án Cổng chính Mỹ Phước 4 có môi trường sống lý tưởng trong lành với mật độ cây xanh che phủ tới 30% tổng diện tích toàn khu cùng với dòng sông Thị Tính hiền hòa tạo nên không gian sống thoải mái.

-Dự án Cổng chính Mỹ Phước 4 có diện tích đa dạng: 5×20, 10×20, 20×20…

-Thổ cư 100%, xây dựng ngay và bao giấy phép xây dựng.

HÃY LÀ NGƯỜI ĐÓN ĐẦU TƯƠNG LAI

ĐT: 0933 311 898, 098 7379 123 Lưu Luyến – BÌNH DƯƠNG LAND.

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }