ĐẤT NỀN KHU DÂN CƯ RẠCH BẮP BÌNH DƯƠNG – XÓA TAN NỖI LO ĐẤT Ở CHO NGƯỜI THU NHẬP THẤP.


Địa Ốc Đất Nguồn – Nhà Phân Phối  Độc Quyền Dự Án Khu Dân Cư Rạch Bắp Giá Siêu Rẻ, Hỗ Trợ Đất Ở Cho Công Nhân Viên Và Người Thu Nhập Thấp.

Khu dân cư Rạch Bắp do Tập Đoàn Cao su Dầu Tiếng làm chủ đầu tư trên diện tích 51,1 ha, nằm trong tổng thể dự án khu công nghiệp và khu dân cư Rạch Bắp với tổng diện tích 325ha.
Dự án nằm ở vị trí giao thông thuận tiện, tọa lạc tại địa bàn xã  An Điền – Bến Cát – Bình Dương, nằm trên đường 7A rộng 36m hướng đi ra đường Nguyễn Chí Thanh, cách trung tâm huyện Bến Cát 1,5km.
 Khu dân cư bao gồm khu biệt thự, chung cư cao tầng, nhà phố liên kế… với mật độ xây dựng khoảng 46% và dân số dự kiến khoảng 10.284 người.
Môi trường sống thật trong lành với mật độ xây dựng chỉ 46% còn lại là môi trường thiên nhiên, bên cạnh đó được bảo vệ 24/24 với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cho khu công nghiệp lẫn khu dân cư.
Hiện nay cơ sở hạ tầng của khu đã hoàn thiện, mặt tiền đường nội bộ nhỏ nhất 12m và lớn nhất 42m tất cả đều được trải nhựa, vỉa hè đã được lát gạch, hệ thống cống rãnh thoát nước được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng, đường điện – đèn đường đã được hạ thế…
Có rất nhiều diện tích và hướng khác nhau, tha hồ cho bạn lựa chọn.


Giá siêu rẻ: chỉ từ 1,1tr/m2, sổ hồng thổ cư 100%.

Liên Hệ: 0943.760.789 (Lâm) để được tư vấn chi tiết hơn về thông tin dự án.


Địa Ốc Đất Nguồn – phối hợp cùng tập đoàn cao su dầu tiếng độc quyền phân phối dự án.

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }