Đất nền khu dân cư Rạch Bắp rẻ nhất Quận Bến Cát.Vì sao?

Có thể nói dự án đất nền khu dân cư Rạch Bắp tại Bến Cát là dự án có giá rẻ nhất so với các dự án đất nền cùng loại tại thị trường bất động sản Mỹ Phước.

Tìm hiểu về dự án đất nền khu dân cư Rạch Bắp lại có giá tốt như vậy.

+ Vị trí cực kì thuận lợi nằm trên giao lộ giữa đường QL 7A thuộc Bến Cát Cách KCN An Điền chỉ 5 phút đi bộ,Cách Đại Nam  chỉ 15 phút đi xe máy, thật tiện lợi để vui chơi giải trí tận hưởng cảm giác trong lành.

+ Đặc biệt được sự hỗ trợ từ chủ Đầu tư Công ty Cao Su Dầu Tiếng cho công nhân viên với giá ưu đãi giảm từ 239 triệu còn 139 triệu/nền 110m2.

+Sổ đỏ thổ cư 100%,Hỗ trợ giấy phép xây dựng,Khách hàng mua là xây dựng ngay.

+ Tính thanh khoản khá cao.Công ty sẽ mua lại nếu khách hàng muốn bán lại

+ Cở sở hạ tầng trong dự án đã hoàn thiện, đường nội bộ đổ nhựa  16m, các trụ điện đã được chôn sẵn, quý khách giao dịch thành công có thể xây nhà ở ngay.

+ Giá của dự án đất nền khu dân cư Rạch Bắp rẻ hơn rất nhiều so với giá đất nền tại Mỹ Phước

Chỉ 139 triệu/nền 110m2

Những lý giải trên chính là những đặt điểm nổi trội, riêng có của dự án giúp cho dự án đất nền khu dân cư Rạch Bắp có thể tạo nên một cơn sốt trên thị trường

Để biết thêm thông tin về dự án đất nền khu dân cư Rạch Bắp vui lòng liên hệ:

Chuyên viên tư vấn: 933 311 898 Lưu Luyến

Những hình ảnh thực tế

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }