Đất thổ cư Bình Dương giá rẻ

Đất thổ cư Bình Dương giá rẻ được rất nhiều nhà đầu tư quan tân trong thời gia vừa qua.
Hiện công ty Đất Nguồn đang mở bán đất thổ cư Đồng Nai với  dự án rất đẹp và tiềm năng là dự án khu dân cư An Điền vị trí đắc địa: Liền kề trung tâm hành chính quận Bến Cát.
Là dự án được có vị trí giao thong thuân lợi nằm gần trục quốc lộ 13 và có mối liên hệ với các đầu mối giao thông,trung tâm kinh tế như sau:giáp ranh thị xã thủ dầu một 20km, cách trung tâm TP Hồ Chí Minh 55km, cách Tp Biên Hòa, Đồng Nai 45km…..
Đây là dự án phục vụ tốt cho nhu cầu xây dựng nhà ở, sinh sống, kinh doanh ngay hoặc đầu tư ngắn, dài hạn do có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một cuộc sống hiện đại do:
Đất thổ cư Bình Dương công ty đang bán hiện tại đầy đủ tiện ích phục vụ tốt nhất nhu cầu cuộc sống hiện đại.

Đất thổ cư Bình Dương đầu tư sinh lợi

Giá đất thổ cư Bình dương chỉ từ: 139triệu/ 110m2

  • + Diện tích: 100m2 (5mx20m), 125m2 (5mx25m), 200m2 (10mx20m)
  • + Thanh toán: được chia làm 3 đợt  linh hoạt
  • + Pháp lý: sổ đỏ trao tay, thổ cư 100% (minh bạch, rõ ràng, mua bán tại phòng công chứng của Đồng Nai
  • + Đất thổ cư Bình Dương nằm ở vị thế liền kề trung tâm hành chính của quận Bến Cát nên rất thích hợp cho việc đầu tư ngắn và dài hạn với khung giá chỉ từ 1,2tr/m2, rẻ nhất cả nước nói chung và Bình Dương  nói riêng.

Nhằm hỗ trợ khách hàng xem đất thổ cư Bình Dương, Cty tổ chức xe 7 chỗ đưa khách hàng đi xem dự án mỗi ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật Miễn phí ). Chỉ cần quý khách gọi điện thoại trước để đặt chỗ !

LH 0902.999.652 (Ms Tâm) để được tư vấn miễn phí

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }