Đầu tư đất ở Bình Dương, đầu tư đất tại Bình Dương giá rẻ. 0938 38 58 55

ĐẦU TƯ ĐẤT TẠI BÌNH DƯƠNG GIÁ RẺ

Đất Bình Dương – Điểm sáng đầu tư

 

Hiện nay nhiều nguồn vốn lớn đang đầu tư tại Bình Dương nhất là nhà đất làm cho thị trường nhà đất Bình Dương luôn sôi động, điển hình dự án Tokyu của Nhật Bản. Bên cạnh đó, đầu tư nhỏ tại Bình Dương cũng không kém phần hấp dẫn.

Chỉ với 1.1   triệu/m2   là sở hữu được đất nền đẹp 

Tiện ích: Đất đầu tư giá rẻ tại Bình Dương của chúng tôi phân phối có môi trường sống đẳng cấp lý tưởng, nằm trong trung tâm khu vực dịch vụ thương mại phát triển nên tiện đầu tư sinh lãi, kinh doanh buôn bán, xây nhà trọ.

Diện tích: Đất đầu tư giá rẻ tại Bình Dương mà chúng tôi phân phối có diện tích phong phú phù hợp với nhiều mục đích ở, đầu tư, xây nhà trọ, xây nhà xưởng, trang trại. Với nhiều diện tích: 200m2, 300m2, 600m2, 900m2, 1500m2….

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Lượng người mua đất đầu tư giá rẻ tại Bình Dương

Đặc điểm: Có cơ sở hạ tầng hoàn hảo

  • Đường nhựa 60m, 35m, 25m, 16m hoàn thiện tạo thành mạng lưới giao thông thông suốt.
  • Đầy đủ các tiện ích: Trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà trẻ…
  • Điện, đèn đường chiếu sáng, hệ thống nước, vỉa hè, cây xanh có đầy đủ.
  • Dân cư hiện hữu khá đông.
  • Sổ hồng riêng thổ cư 100%. Bao chi phí làm thủ tục sang tên.

Để được hỗ trợ tham quan đất miễn phí cũng như được tư vấn thêm vui lòng liên hệ

Phòng kinh doanh: 0938 38 58 55 Mr Một

Email: buitanmuoimot@gmail.com

Địa chỉ: Số 56, QL 13, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương 

Tại sao phải đầu tư đất ở Bình Dương?

Thứ nhất, Bình Dương nằm ở vùng kinh tế phát triển nhất Việt nam. Là cửa ngõ quan trọng phía đông TP.Hồ Chí Minh, được quy hoạch là thành phố hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, trực thuộc trung ương.

Thứ hai, Bình Dương đón được nhiều vốn đầu tư nước ngoài. Do chính sách tốt nên Bình Dương đi đầu trong việc thu hút được nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước nhất là nhà đất. Từ đó kéo theo đất Bình Dương luôn sôi động nhất nước.

Thứ ba, Có cơ sở hạ tầng tốt, đồng bộ, giao thông thông thoáng được thiết kế hiện đại: Đại lộ Bình Dương (QL 13), Quốc lộ 14,  Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành Đai 4… nên không xảy ra tình trạng kẹt xe, ùn tắt giao thông như Thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ tư, do tốc độ phát triển của tỉnh thuộc đầu bảng Việt Nam về công nghiệp, dịch vụ thương mại nên lượng dân, lao động nhập cư vào Bình Dương hằng năm luôn tăng. Vì vậy nhu cầu thực của người mua đất nền Bình Dương luôn cao nên thuận lợi cho các nhà đầu tư.

Đất Bình Dương – Điểm sáng đầu tư

 

Xem thêm

Đất đầu tư tại Bình Dương giá rẻ

Đất nền Bình Dương Bến Cát giá rẻ nhất 2013

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }