Dự án CỔNG CHÀO LÀNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

dang tinHiện nay công ty Địa Ốc Đất Nguồn đang chính thức phân phối độc quyền dự án cổng chào Làng Đại Học,đây là dự án gây sốt đất của năm 2013.Chỉ trong 1 tuần mở bán công ty Đất Nguồn đã nhận giữ chỗ 15 nền nhà phố của dự án.  

 Tọa lạc tại khu đô thị Mỹ Phước 4 – Khu Đô Thị Xanh Không Khói Duy Nhất của tỉnh  Bình Dương.
 Mỹ Phước 4 của Bình Dương là khu đô thị tri thức với 2 trường ĐH lớn là ĐH Thủ Dầu Một (công lập) và ĐH Quốc Tế Việt Đức có tổng số lượng sinh viên đến 25.000 người.
Vị trí dự án cổng chào làng Đại Học:

–  Tọa lạc tại cổng chính Khu Đô Thị Mỹ Phước 4,cách Quốc Lộ 13 khoảng 200m,là cửa ngõ giao thông quan trọng nhất của Khu Đô Thị Mỹ Phước 4 với  các Khu Đô Thị khác trong khu vực.

– Kế bên dự án là Khu phức hợp mua sắm và giáo dục Woongjin – là khu kết hợp giữa trường trung cấp Woongjin và Trung Tâm thiết kế thời trang Woongjin. (

– Đối diện dự án là Siêu Thị Hàn Quốc GS Square do tập đoàn GS Retail (tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới ) đầu tư.

– Liền kề dự án là Trường ĐH Thủ Dầu Một và Khu Nghiên Cứu Công Nghệ Cao Thới Hòa.

– Dự án cách trường ĐH Thủ Dầu Một khoảng  2phút, cách ĐH  Việt Đức khoảng 5 phút, cách ĐH Quốc Tế Miền Đông 10phút.Vì vậy có thể nói Dự Án Cổng Chào Làng Đại Học là cầu nối giao thông giữa 3 trường ĐH.

-Về giao thông : Sát bên dự án là đường Cao Tốc Mỹ Phước – Tân Vạn,trục đường 62m nối liền 3 Khu Công Nghệ Cao (Khu Công Nghệ Cao Thủ Đức – Khu Công Nghệ Cao Mapletree thành phố mới Bình Dương – Khu Công Nghệ Cao Thới Hòa).

 – Sát bên là đường Vành Đai 4 Tp.Hồ Chí Minh rộng nối liền 5 tỉnh phát triển nhất miền nam là Long An – Bà Rịa Vũng Tàu – Tp.Hồ Chí Minh – Bình Dương- Đồng Nai .

– Dự án cách Trung Tâm Thành Phố Mới Bình Dương khoảng 2,5km về phía đông,có tuyến đường rộng 36m duy nhất nối liền từ Dự Án đến Trung Tâm Thành Phố Mới Bình Dương.

– Cơ sở hạ tầng của dự án đã hoàn thiện, đường nhựa trước nhà rộng 16m, đã có hệ thống điện đầy đủ.

– Diện tích nền nhà phố : 5×20 = 100 m2 , đây là diện tích nền nhà phố theo chuẩn singapore.

Giá bán niêm yết của dự án : 209 triệu/nền.

Vui lòng liên hệ 0902 40 55 79 Trọng Hoàng để có cơ hội là 1 trong 15 người sở hũu 15 nền nhà phố tiếp theo của Dự Án Cổng Chào Làng Đại Học.

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 13 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }