DỰ ÁN NÓNG- CỔNG LÀNG ĐẠI HỌC VÀ KHU CÔNG NGHỆ CAO

ban dat my phuoc 4 dat m y  phuoc 4 khu do thi my phuoc 4 MY PHUOC 4

 

KHU ĐÔ THỊ MỸ PHƯỚC 4 CƠ VÀNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Mỹ Phước 4 toạ lạc ở 1 vị trí cực kỳ đắc địa: cách KDL Đại Nam 1km, thành phố mới 4km, đối diện khu đô thị sinh thái Ecolake, vì thế các cư dân trong khu đô thị Mỹ Phước 4 có thể tiếp cận một cách nhanh chóng, dễ dàng và trực tiếp đến các khu vực quan trọng của Binh Dương.

          Hạ tầng giao thông được kết nối cực kỳ hoàn thiện bằng tất cả những tuyến đường huyết mạch của Bình Dương: Đại Lộ Bình Dương, đường Vành Đai 4, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, cao tốc trên cao dọc theo QL13 kết nối trực tiếp Mỹ Phước 4 tới các vùng kinh tế trọng điểm của phía nam như TP. Hồ Chí Minh, Bình Phước, Vũng Tàu, Đồng Nai, đặc biệt là đường Vành Đai 4 khi hình thành sẽ rút ngắn thời gian từ Mỹ phước 4 về TP. Hồ Chí Minh còn 40 phút lái xe.

          Hệ thống giao thông nội bộ được thiết kế cực kỳ hoàn chỉnh, chủ yếu là các tuyến đường rộng từ 20m đến 35m nối dài, kết nối thông suốt với nhau và liên kết trực tiếp với các đường Vành đai ngoài của khu đô thị. Ngoài ra Mỹ Phước 4 còn có một tuyến đường rất riêng và duy nhất cho Mỹ Phước 4 đó là hệ thông giao thông đường thủy. Tạo nên một sự thuận lợi rất lớn và đẳng cấp cho cư dân trong khu đô thị.

    + Định hướng quy hoạch và phát triển Mỹ Phước 4 thành 1 đô thị thương mại, dịch vụ và giáo dục.

          Nếu trung tâm Thành Phố mới Bình Dương được định hướng để sau này trở thành trung tâm của Bình Dương khi lên thành phố loại I trực thuộc trung ương với Trung tâm hành chính – Chính trị tập trung, trung tâm văn hoá tỉnh…Tập trung phát triển mạnh về giao thương, mậu dịch và thương mại – là một nơi lý tưởng để làm việc thì Mỹ Phước 4 được định hướng để trở thành đô thị của thương mại dịch vụ và đặc biệt là giáo dục, đây được ví như là đô thị của tri thức với 2 trường đại học mang đẳng cấp quốc tế là Trường Đại Học Việt Đức và Trường Đại Học Thủ Dầu Một  hàng năm đào tạo hơn 50.000 sinh viên, nơi đây được quy hoạch là trung tâm tri thức của Bình Dương và của cả miền Đông Nam bộ, để đào tạo ra tầng lớp lao động tri thức cao mang đẳng cấp quốc tế. Ngoài ra trong Mỹ Phước 4 còn quy hoạch rất nhiều trường học với nhiều cấp khác nhau để cung cấp cho tất cả cư dân trong khu đô thị nói riêng và cả tỉnh nói chung 1 nền giáo dục cao cấp mang tiêu chuẩn quốc tế.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT NGUỒN (NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN ĐẤT NỀN TẠI KHU ĐÔ THỊ MỸ PHƯỚC 4)

  • KHU ĐÔ THỊ TIÊU CHUẨN HIỆN ĐẠI , NGAY CỔNG CHÍNH  MỸ PHƯỚC 3.
  • GIÁ CHỈ TỪ 209 TRIỆU/NỀN 100 m2
  • CƠ SỞ HẠ TẦNG HOÀN THIỆN 100%.
  • MÔI TRƯỜNG SỐNG TRONG LÀNH
  • ĐẲNG CẤP, GẦN CÁC KHU BIỆT THỰ SINH THÁI.
  • THỔ CƯ 100%. XÂY DỰNG NGAY.
  • BAO GIẤY PHÉP XÂY DỰNG.
  • CƠ HỘI MUA ĐẤT ĐẸP GIÁ RẺ CHỈ CÓ DUY NHẤTTRONG TUẦN. LIÊN HỆ SỚM ĐỂ CHỌN VỊ TRÍ ĐẸP

HOTLINE:CHUYÊN VIÊN KINH DOANH:  0966 823 774 (MR DUY)

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 13 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }