Đường Mỹ Phước Tân Vạn – Mỹ Phước Bàu Bàng đổ nhựa đoạn cuối

Đường Mỹ Phước Tân Vạn – Mỹ Phước Bàu Bàng đổ nhựa đoạn cuối, video ngày 20 tháng 6 năm 2-21:

Theo đánh giá của các chuyên gia, tuyến đường Mỹ Phước Tân Vạn sau khi thông tuyến giai đoạn 2 kết nối với giai đoạn 1 sẽ góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí khoảng 30% cho các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa so với đi theo tuyến Quốc lộ 13. Trong khi tuyến Quốc lộ 13 đang được xem xét nâng cấp, mở rộng và xây dựng một số nút giao thông, cầu vượt để tránh ùn tắc thì việc sớm hoàn thành, thông toàn tuyến Mỹ Phước Tân Vạn đang được các doanh nghiệp, đơn vị vận tải mong chờ. Đường Mỹ Phước Tân Vạn từ khi chính thức được đưa vào sử dụng (giai đoạn I) đã mang lại những hiệu quả tích cực đến cuộc sống của người dân cũng như kinh tế – xã hội của Bình Dương. Tuyến đường ít đi qua các khu vực đông dân cư nên là một trong những điều kiện thuận lợi để hạn chế tình trạng ùn tắc, bảo đảm tốc độ lưu thông.

Đường Mỹ Phước Tân Vạn là dự án được đầu tư bằng nguồn vốn xã hội hóa do Tổng Công ty Becamex IDC đầu tư. Trong suốt thời gian khai thác, toàn bộ kinh phí duy tu nền đường, mặt đường, cây xanh, vỉa hè, hệ thống thoát nước, chiếu sáng hoàn toàn do Tổng Công ty Becamex IDC đảm nhận mà không dùng đến nguồn ngân sách tỉnh.

duong-my-phuoc-tan-van
Đường Mỹ Phước Tân Vạn

Đường Mỹ Phước Tân Vạn có chiều dài 62km từ ngã ba Tân Vạn thuộc phường Bình Thắng, TP.Dĩ An đến huyện Bàu Bàng với tổng vốn đầu tư khoảng 4.300 tỷ đồng. Trong đó, tuyến đường được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng nhiều năm, chiều dài 42km từ ngã ba Tân Vạn đến TX.Bến Cát. Giai đoạn 2 từ TX.Bến Cát đến Khu công nghiệp Bàu Bàng có tên gọi là đường Mỹ Phước Bàu Bàng, dài 20km hiện đang khẩn trương hoàn thiện nút giao HL604 và sắp thông tuyến. Chủ trương đầu tư tuyến đường có ý nghĩa quan trọng trong việc giảm tải, hạn chế ùn tắc cho tuyến Quốc lộ 13, phục vụ đắc lực cho phát triển các địa phương, nhất là các khu công nghiệp phía bắc của tỉnh như các Khu công nghiệp Mỹ Phước, Bàu Bàng.

Xem thêm:

Con đường đẹp nhất Bình Dương đầy hoa lá màu sắc

Khởi công đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng

Sắp có trung tâm thương mại GO tại Bến Cát, Bình Dương

Top 10 tỉnh thành có thu nhập bình quân cao nhất Việt Nam 2020


Nhận ký gửi nhà đất khu vực Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương.
Nhận quay video quảng cáo bất động sản theo yêu cầu.
Liên hệ: 0932 087 123

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }