Khu Đô Thị Nam Bình Dương – cơ hội đầu tư

Khu Đô Thị Nam Bình Dương – cơ hội đầu tư

Bình Dương từ lâu đã trở thành một trong những tâm điểm phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Là cửa ngõ giao thương của Tây Nguyên, Đông Nam Bộ với thành phố Hồ Chí Minh. Bình Dương những năm gần đây luôn dẫn đầu cả nước về thu hút nguồn vốn FDI và đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư với quy hoạch về các khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị tầm cỡ và trở thành điểm đến lý tưởng để an cư, sinh lời và phát triển sự nghiệp.

* Vị trí:

-Bến Cát, Bình Dương bao gồm Mỹ Phước 1, 2,3 ,4 và các khu kinh tế trọng điểm khác như KCN Rạch Bắp, KCN Bàu Bàng,… khu đô thị sinh thái Ecolakes (Phú Mỹ Hưng thú 2), nằm sát các con đường huyết mạch như đường Vành đai 4, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và trục xương sống của Bình Dương là Quốc lộ 13, cùng khu du lịch Đại Nam Văn Hiến. Bến Cát nổi lên như một đô thị trẻ và năng động và mọi người thường gọi đây là Khu đô thị Nam Bình Dương.

Từ đây, bạn chỉ cần:

– 2 phút đi bộ để tới các Trung Tâm Hành Chính.

– 7 phút tới Ecolakes.

– 5 phút tới Thành phố mới Bình Dương.

– 3 phút tới Khu du lịch Đại Nam.

– 2 phút tới ĐH Quốc tế Việt Đức, ĐH Thủ Dầu Một

– 5 phút tới ĐH Quốc Tế Miền Đông.

– 3 phút tới Bệnh viện Đa Khoa Mỹ Phước.

– 17 phút tới Thành phố Thủ Dầu Một.

– 30 phút tới thành phố Hồ Chí Minh.

*Thế mạnh:

– Bến Cát, Bình Dương có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi khi nằm tiếp giáp 3 trục đường chính của Bình Dương là đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và đường Vành Đai 4 và đường Quốc lộ 13 – Đây là những tuyến đường trọng điểm của Bình Dương, giúp tỉnh này trở thành cửa ngõ huyết mạch trong việc giao thông giữa các tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam Bộ với Thành phố Hồ Chí Minh.

– Bên cạnh đó, Bến Cát còn sở hữu vị trí chiến lược quan trọng khi nằm liền kề với Trung tâm hành chính Thành phố Mới, gồm 2 trường đại học quốc tế là Việt Đức và Thủ Dầu Một, xung quanh là những tập đoàn kinh tế lớn như Tập đoàn Trung Nguyên, Vinamilk, CP Group, Colgate, Kumho, Kobuta,… và Khu nghiên cứu Công nghệ cao.

– Ngoài ra, tại đây còn có siêu thị rộng gần 6ha của tập đoàn GS Retail (nhà bán lẻ hàng đầu của Hàn Quốc) và Ecolakes – khu đô thị sinh thái được ví như Phú Mỹ Hưng của miền Đông và hàng ngàn dịch vụ, tiện ích khác.

– Không chỉ sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, Bến Cát còn thừa hưởng quy hoạch cơ sở hạ tầng và liên kết vùng một cách khoa học và tổng thể và được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi khả năng sinh lợi cao khi đầu tư tại đây.

*Tiện ích:

– Không gian sống đẳng cấp.

– Dân cư đông, chợ, trường học hiện hữu.

– Ngân hàng, bệnh viện, đã hiện hữu.

– Gần trung tâm thương mại, hồ sinh thái, công viên hiện hữu.

Đường vành đai 4 nối liền 5 tỉnh: Long An, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu

Nhà máy lốp xe Kumho

Quý cá nhân, tổ chức có nhu cầu đầu tư về bất động sản tại Khu đô thị Nam Bình Dương, xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

One comment

  1. Bài viết khá tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }