Prince Town Phố thương mại đối diện Đại Học Quốc Tế Miền Đông

Prince Town, thông tin chi tiết, hình ảnh cập nhật về Prince Town

Phố thương mại Prince Town

Phố thương mại Prince Town thuộc thành phố mới Bình Dương, nằm đối diện trường đại học quốc tế Miền Đông do tập đoàn danh tiếng-uy tín- Becamex làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 22,142 m2 với tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng.

Prince Town

Chi tiết dự án Prince Town

 • Tỉnh thành: Bình Dương
 • Quận huyện: Quận trung tâm,
 • Địa chỉ: Thuộc thành phố mới Bình Dương
 • Quy mô: 22142 m2
 • Tổng mức đầu tư: 500 Tỷ VNĐ
 • Khởi công: Quý II/2011
 • Dự kiến hoàn thành:2014
 • Chủ đầu tư: CTCP Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật – Becamex IJC, CTCP Tư vấn Dịch vụ Đầu tư (BECAMEX ISC CO.),
 • Ghi chú về tiến độ dự án:Tháng 4/2011 : Sắp khởi công trong quý II/2011.
 • Hiện tại: tháng 9 – 2012: đã hoàn thành hơn 50 căn tuyệt đẹp.
 • Thông tin giá tham khảo về Phố thương mại Prince Town

Vị trí Prince Town:

Phố thương mại Prince Town thuộc thành phố mới Bình Dương, nằm đối diện trường đại học quốc tế Miền Đông do Công ty Becamex IJC và Becamex ISC đồng chủ đầu tư.

Vị trí Prince Town trong tổng thể thành phố mới Bình Dương

Quy mô Prince Town :

Prince Town được xây dựng trên tổng diện tích 22,142 m2, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho nhà phố kết hợp với kinh doanh thương mại.

Với tổng vốn đầu tư hơn 500 tỉ đồng, dự kiến sau khi hoàn thành, Prince Town sẽ cung cấp 129 căn với 2 loại diện tích 100 m2 và 112 m2. Cấu trúc mỗi căn nhà tại Prince Town gồm 2 mặt tiền, 3 tầng: trệt, lửng, 2 lầu, có cầu thang thông tầng phân cách tầng trệt kinh doanh và các tầng để ở.

Phối cảnh các mẫu nhà của dự án
Prince Town
Giữa các căn nhà tại Prince Town được bài trí một tiểu công viên và hàng cây xanh xung quanh, toàn khu phố vàng đối diện công viên lớn tạo thanh khung cảnh nên thơ, môi trường yên lành, mang đến sự bình an, thanh thản sau một ngày kinh doanh sinh động, phát tài.Prince Town thật sự là một nơi lý tưởng cho những ai có nhu cầu vừa sinh sống vừa kinh doanh tại chính căn nhà của mình, hoặc có thể cho thuê lại mặt bằng tầng trệt. Dự kiến mức giá đưa ra sẽ rất hấp dẫn.

Tiện ích Prince Town:
Được thiết kế xứng tầm với một vị trí đắc địa đầy tiềm năng, Prince Town hội tụ tất cả các tiện ích vượt trội của một khu phố thương mại, mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống đẳng cấp và hoàn hảo:
– Đối diện trường đại học quốc tế Miền Đông

– Gần trung tâm hành chính – chính trị;
– Gần trung tâm văn hoá; trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị – sự kiện Lucky Square; khu phức hợp thể thao…
– Việc trường Đại học quốc tế Miền Đông sẽ chính thức khai giảng khoá đầu tiên vào tháng 9/2011, với 6 ngành đào tạo và hơn 1000 sinh viên, Prince Town sẽ là nơi đầu tiên đón các cư dân đến sinh sống, họcc tập và làm việc tại thành phố mới Bình Dương.


Trường đại học quốc tế Miền Đông
Tiến độ dự án Prince Town:
Prince Town sẽ chính thức khởi công vào giữa quý 2/2011 và dự kiến xây dựng trong 3 năm, sau khi hoàn thành,nơi đây sẽ là khu phố sôi động và sầm uất nhất tại thành phố mới Bình Dương trong thời gian tới.

Xem thêm tại trang web Becamex – www.Becamex.org
Liên hệ chọn vị trí:

0933 311 898 Ms Luyến

0932 087 123 Mr Quang

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }