TẠI SAO PHẢI MUA ĐẤT XÂY NHÀ TRỌ ?

 TẠI SAO PHẢI MUA ĐẤT XÂY NHÀ TRỌ ?

Thật sự Bạn cũng chưa biết phải trả lời như thế nào đúng không ?

Bạn cứ yên tâm, Tôi sẽ tư vấn và phân tích kĩ cho câu hỏi đó, rồi Bạn sẽ có câu trả lời ngay thôi.

Đơn giản là như thế này :

Tôi ví dụ : Bạn đang có 1 Tỷ gởi vào Ngân Hàng, thì hàng tháng Bạn được khoảng 10 triệu đồng. Bạn đang nghĩ là quá yên tâm ! Vì Bạn cho rằng trong tháng đó Bạn không làm gì cũng có đủ số tiền chi phí cho cuộc sống cá nhân của Bạn, mà vẫn còn 1 Tỷ trong Ngân hàng.

Đó chính là sai lầm của Bạn .

Vì Bạn đâu nghĩ rằng số tiền đó sẽ giảm dần theo thời gian. Vì đồng tiền càng ngày càng mất giá mà Bạn. Bạn nghĩ đơn giản như thế này : 1 triệu của 10 năm trước so với bây giờ như thế nào ? Chỉ cần vậy thôi thì Bạn cũng đã hiểu điều Tôi muốn nói rồi.

Nhưng Bạn yên tâm vì đã có Tôi rồi, Tôi sẽ giúp Bạn thay đổi điều đó.

Tôi có cách này hay hơn, Bạn vừa có thu nhập hơn khoảng đó mà số tiền 1 Tỷ vẫn tăng lên hàng ngày. Tôi làm một bài toán đơn giản để Bạn dễ hiểu nhé.

Tôi ví dụ : Bạn có 1 Tỷ, Bạn có thể bỏ ra 500 triệu mua một lô đất (Diện tích 10mx30m) ở KHU CÔNG NGHIỆP & ĐÔ THỊ MỸ PHƯỚC – BÌNH DƯƠNG. Với diện tích đó Bạn xây được 16 phòng trọ và 02 Ki ốt. Với số tiền xây dựng khoảng 500 triệu nũa là xong.

Đây là thu nhập hàng tháng của Bạn :

v  01 phòng trọ : giá thuê 700,000    đ/tháng x 16 phòng =  11.200.000 đ

v  01 Ki ốt         : giá thuê 1.500.000 đ/tháng x 02 ki ốt     =    3.000.000 đ

TỔNG THU NHẬP:       14.200.000 đ

Có phải cao hơn Ngân hàng không ?

Chỉ cần chưa tới 10 năm Bạn đã thu hồi được vốn rồi. Nhưng Bạn lại được sở hữu một lô đất và dãy nhà trọ mà nó tăng lên theo từng ngày.

Bạn mua đất và xây dựng khoảng 01 tỷ.

Mười năm sau Bạn lấy lại 1 Tỷ đó và lô đất  đó giá của 10 năm sau là bao nhiêu Bạn biết không ? Sao Bạn biết được ! Khủng khiếp lắm ! Có thể là 3 tỷ, nhưng cũng có thể là 10 Tỷ, nhưng Tôi chắc chắn rằng là phải trên 1 Tỷ của 10 năm sau.

Bạn gởi Ngân Hàng lúc đó 1 tỷ, 10 năm sau 1 tỷ đó giá trị như thế nào thì Bạn biết rồi đó.

Bạn đừng chần chừ nữa mà hãy gọi cho Tôi ngay hôm nay ! Nhanh lên Bạn !

Liên hệ : 0933.311.898 (Chú Bảy)

Chuyên trang về đất Mỹ Phước 3, Mỹ Phước 4, dự án đối diện trường ĐH Thủ Dầu Một.

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }