Tham khảo trước khi mua Đất nền Bình Dương giá rẻ?

Đất nền Bình Dương giá rẻ mua ở đâu?

Vì sao Bình Dương lại là vùng đất hứa cho những ai đã đang và sẽ lựa chọn Bình Dương là nơi an cư lạc nghiệp?
Tôi không sinh ra ở Bình Dương nhưng tôi có may mắn được sống và làm việc tại Bình Dương từ năm 2005. Trong gần 10 năm qua tôi cũng kịp nhận ra Bình Dương đang từng ngày thay da đổi thịt, có sự chuyển mình lớn, và tôi không ngần ngại lựa chọn Bình Dương là quê hương thứ hai của mình. Tiếp theo đây tôi xin chia sẽ với các bạn những cảm nhận của riêng, cùng một số thông tin về thị trường nhà đất Bình Dương để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một bất động sản ưng ý nhất.
Bình Dương là một tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế và nguồn vốn ODA đứng đầu cả nước. Khi đến Bình Dương bạn không thể không tìm hiểu về tập đoàn Becamex. Becamex là một tập đoàn kinh tế lớn của Bình Dương phát triển tất cả các lĩnh vực từ: Cơ sở hạ tầng, y tế, giáo dục, văn hóa, TDTT…
Đất nền Bình Dương giá rẻ mua ở đâu?
Tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một vài một sàn giao dịch uy tín để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một bất động sản như ý. Trước tiên nếu bạn muốn mua đất nền dự án Mỹ Phước 1,2,3,4, đất nền thành phố mới Bình Dương, nhà phố, biệt thự tại khu đô thị Mỹ Phước 1,2,3,4 và khu liên hợp thành phố mới Bình Dương thì Sàn giao dịch Bất động sản Myland là một địa chỉ bạn không thể bỏ qua.
Lựa chọn thứ 2 bạn có thể tham khảo các sản phẩm đất nền, nhà phố ký gởi, dự án đất phân lô, đất nền giá rẻ tại các công ty môi giới như Đất Nguồn, Đất xanh, Kim Oanh…,
Có thể nói thị trường giao dịch nhà đất Bình Dương là sôi động nhất cả nước trong thời điểm hiện tại.
Vậy đất nền giá rẻ ở Bình Dương là bao nhiêu tiền?
Dạo qua một vòng tại thì trường bất động sản đất nền giá rẻ tại Bình Dương để các bạn có thể biết rõ chi tiết hơn.
Dự án phân lô đất nền Bình Dương giá rẻ của tập đoàn cao su Dầu Tiếng gần trung tâm Huyện Bến Cát hướng đi Củ Chi TP.HCM gần đường quốc lộ 7A Trong đó dự án phân lô tại xã An Điền này có mức giá rẻ nhất chỉ 139 triệu/ nền.
Đất nền Bình Dương giá rẻ của tập đoàn Becamex tại khu vực thị trường đất nền Bến Cát có tổng hợp các dự án Mỹ Phước 1,2,3,4 cách TP H CM khoảng 42 km mức giá rẻ nhất hiện tại là 157 triệu/nền. Là cơ hội tuyệt vời để công nhân viên và người dân nằm gần Khu công nghiệp An Điền và KCN Rạch Bắp an cư và đầu tư.
Trong đó được quy hoạch bài bản và mức gía tốt nhất thị trường Bến Cát là khu đô thị Mỹ Phước 3 giá đất nền giao động trong khoảng 1.3 – 2.1 triệu/m2, từ 157tr – 250tr là thể sở hữu nền đất với CHST hiện đại, giao thông thuận lợi. Bên cạnh đó với những ai thích vị trí ven sông thì Mỹ phước 4 và khu đô thị mỹ phước 1 mở rộng là một lựa chọn hàng đầu mức giá nằm ở khoảng 1.65 – 2.6 triệu/ m2 nhưng lại có cơ hội phát triển tốt trong tương lai. Giá đất nền của Mỹ phước 1 và Mỹ phước 2 hiện không phải là một lựa chọn tốt để đầu tư vì mức độ dân tập trung đông nên giá khu vực hiện đã khá cao vào khoảng 4 -7 triệu/m2, khu dân cư buôn bán sầm uất nằm ngay đường D10, D11 có giá ở mức 10 triệu/m2 mà không còn đất trống để mua.
Như vậy với số tiền từ 139 – 157 triệu là khách hàng đã có cơ hội sở hữu một nền đất sổ đỏ thổ cư 100%, CSHT hoàn thiện đường 16 mét tại khu vực Bến Cát Bình Dương.
Sở dĩ thời gian qua đất nền thành phố mới Bình Dương được quan tâm nhiều hơn khu vực Mỹ Phước là do vào cuối năm 2013 trung Tâm hành chính chính trị tập trung tỉnh Bình Dương chính thức bắt đầu đi vào hoạt động. Cùng với sự tham gia đầu tư vào trung tâmThành phố mới Bình Dương của tập đoàn Tokyu Nhật Bản hứa hẹn thành phố mới có một tương lai phát triển bền vững.
Dự án phân lô bán nền ven trung tâm thành phố mới của đơn vị môi giới Kim Oanh có dự án Newlife, đất nền New Town với mức giá từ 1.7 – 2.6 triệu/m2 đường nội bộ 7 mét đã thu hút một lượng khách tham quan trong thời gian vừa qua. Nhưng cuối cùng lại không thành công vì dự án này chưa có thổ cư 100%, chỉ có sổ chung, đất ruộng lúa xây dựng chi phí làm móng cao.
Chủ đầu tư Becamex có đất nền thành phố mới khu định cư Phú Chánh A, Hòa Lợi, Phú Mỹ, Vĩnh Hiệp, Định Hòa, …CSHT hoàn thiện, giao thông thuận lợi, khu dân cư đông đúc, ngay chợ trường học và bệnh viện với mức giá tốt nhất từ trước đến nay 2.8 – 4.5 tr/m2. Các nền đất đa dạng về hướng cùng với diện tích chuẩn 90, 100, 125, 150 m2 được dân địa phương, cán bộ công nhân viên tỉnh Bình Dương đặt biệt quan tâm. Nhưng không làm ăn buôn bán kinh doanh được, chỉ để ở mà thôi.
Đất nền Bình Dương trên thị trường hiện có mức giá rẻ và có thể nói là chạm đáy. CSHT đồng bộ, hệ thống giao thông liên kết dễ dàng với các tỉnh thành lân cận đường 16, 25, 35, 45, 62 mét. Bên cạnh đó hệ Thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế từ Mẫu giáo, cấp 1,2,3 đến cấp đại học đã hoàn thiện: trường Ngô Thời Nhiệm, Trường Nguyễn Khuyến, Trường Đại học Quốc Tế Miền Đông, Trường đại học Thủ Dầu Một, Trường Đại học Quốc tế Việt Đức….. Hệ Thống y tế đạt chuẩn quốc tế thì có: Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương, Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, Bệnh viện đa khoa Miền Đông, bệnh viện quốc tế Columbia, Bệnh viện Quốc tế hạnh Phúc…, Vì vậy đất nền Bình Dương giá rẻ đang là một lựa chọn đầu tư để đón đầu cơ hội phát triển của Bình Dương trong hiện tại và tương lai năm 2020 Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc trung ương.
Một lần nữa tôi hy vọng rằng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn một phần nào hiểu được sơ lược về bất động sản Bình Dương. Tôi là một chuyên viên tư vấn Bất động sản tự do. Hãy gọi cho tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin mới nhất các dự án tại Bình Dương. Tôi sẽ giới thiệu Cty Môi giới phù hợp với nhu cầu của Bạn.
Đừng ngại, hãy gọi cho tôi nếu Bạn có thể…

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

One comment

  1. bài này hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }