Giá Đất Nền Bình Dương hiện nay

Giá Đất Nền Bình Dương

Qúy vị quan tâm đến thị trường bất động sản Bình Dương nói chung và giá đất Bình Dương nói riêng có thể xem qua trước một số link bài sau:

Giá đất Bình Dương.

Bảng giá đất Bình Dương 2013.

Đất Bình Dương giá rẻ khiến người mua bị sốc!

Đối với các khu vực đang phát triển cao ở Bình Dương như trung tâm TP Thủ Dầu Một, TP Mới Bình Dương, Khu đô thị Mỹ Phước (1, 2, 3…) giá đất có xu hướng tăng rõ rệt, tùy vị trí và mức độ hoàn thiện hạ tầng, giá đất tại các khu dự án chuẩn được phê duyệt 1/500 có giá từ 1,5 triệu đến 4 triệu đồng/m2 cho đất thổ cư 100%. Đối với các vị trí trung tâm thì giá khá đắc đỏ, có thể lên tới 20 hoặc 40 triệu/m2.

Gia-Dat-nen-Binh-Duong
Gia-Dat-nen-Binh-Duong

Các nhà đầu tư BĐS hoặc khách hàng thông thường mua đất để ở tại Bình Dương cần tham khảo giá đất nền Bình Dương chi tiết hơn hay muốn tìm mua các đất nền phù hợp nhất thì có thể liên hệ số điện thoại hotline để được hỗ trợ tận tình:

Line 1: 09333.11.898 Ms Lưu Luyến.

Line 2: 0932.087.123 hoặc 098.7379.123 Mr.Quang

Email: quang@becamex.org

Website: www.becamex.org

About admin

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "https://www.binhduongland.vn", "logo": "https://www.binhduongland.vn/wp-content/uploads/logo-binh-duong-land.jpg" }